Triển lãm kiến trúc nhà ở “Sắc màu tổ ấm” 2008

(Thứ Tư, 23/07/2008 | 09:27)
Từ ngày 22/7 đến 29/7/2008, Cty Nhà Vui cùng đơn vị bảo trợ chuyên môn là Hội kiến trúc sư TP.HCM sẽ tổ chức một buổi triển lãm kiến trúc nhà ở với chủ đề “Sắc màu tổ ấm” tại Nhà triển lãm TP.HCM, 92 Lê Thánh Tôn, Q1, TPHCM.
Triển lãm kiến trúc nhà ở “Sắc màu tổ ấm” 2008
Triển lãm kiến trúc nhà ở “Sắc màu tổ ấm” 2008

Cuộc triển lãm sẽ bao gồm việc trưng bày bộ sưu tập mẫu nhà và nội thất theo xu hướng năm 2008, tham quan nhà mẫu tiện nghi 50m2. Bên cạnh đó là hội thảo kiến trúc kết hợp tư vấn vật liệu dành cho khách hàng, hội thảo chuyên môn và phát triển hệ thống dành cho kiến trúc sư…

Cuộc triển lãm này thật sự là một cơ hội giao lưu, tìm hiểu, tư vấn chia sẻ kinh nghiệm sáng tác cũng như trưng bày, giới thiệu các VLXD công nghệ mới một cách sinh động dành cho tất cả những ai quan tâm đến kiến trúc-xây dựng.

Sau hai kỳ triển lãm thành công 2005 và 2007, “Sắc màu tổ ấm” 2008 là cuộc triển lãm thứ 3, Cty Nhà Vui sẽ tổ chức triển lãm thường niên vào Quý 2 hàng năm như một hoạt động Marketing đồng thời sự kiện này cũng tiền đề cho việc sáng tạo 1 sân chơi mới mang phong cách riêng giữa thương hiệu Kiến Trúc với thương hiệu Vật liệu xây dựng.

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ mini: Quản hay tiếp tục tranh cãi? Căn hộ mini: Quản hay tiếp tục tranh cãi?
Dù cơ quan chức năng còn tranh luận về vấn đề xây dựng căn hộ mini 25m2 có tạo ra khu “ổ chuột”, các chủ đầu tư vẫn rầm rộ cho ra thị trường nhiều loại hình nhà ở này. Câu hỏi đặt ra là liệu cứ tiếp tục tranh cãi hay đã đến lúc phải thắt chặt quản lý?
Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không? Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không?
Căn hộ condotel với cam kết đầu tư lợi nhuận khủng đang dần phổ biến rộng rãi, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư vào dự án có cam kết lợi nhuận.
Chung cư cũ nguy hiểm, tại sao người dân vẫn chưa di dời? Chung cư cũ nguy hiểm, tại sao người dân vẫn chưa di dời?
Trong khi các tòa nhà chung cư cũ nát, không còn đảm bảo chất lượng sống của người dân tại TP.HCM, thì chính quyền vẫn đang đau đầu để tìm ra một giải pháp di dời được sự đồng thuận của người dân lẫn nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam