Triển lãm kiến trúc nhà ở “Sắc màu tổ ấm” 2008

(Thứ Tư, 23/07/2008 | 09:27)
Từ ngày 22/7 đến 29/7/2008, Cty Nhà Vui cùng đơn vị bảo trợ chuyên môn là Hội kiến trúc sư TP.HCM sẽ tổ chức một buổi triển lãm kiến trúc nhà ở với chủ đề “Sắc màu tổ ấm” tại Nhà triển lãm TP.HCM, 92 Lê Thánh Tôn, Q1, TPHCM.
Triển lãm kiến trúc nhà ở “Sắc màu tổ ấm” 2008
Triển lãm kiến trúc nhà ở “Sắc màu tổ ấm” 2008

Cuộc triển lãm sẽ bao gồm việc trưng bày bộ sưu tập mẫu nhà và nội thất theo xu hướng năm 2008, tham quan nhà mẫu tiện nghi 50m2. Bên cạnh đó là hội thảo kiến trúc kết hợp tư vấn vật liệu dành cho khách hàng, hội thảo chuyên môn và phát triển hệ thống dành cho kiến trúc sư…

Cuộc triển lãm này thật sự là một cơ hội giao lưu, tìm hiểu, tư vấn chia sẻ kinh nghiệm sáng tác cũng như trưng bày, giới thiệu các VLXD công nghệ mới một cách sinh động dành cho tất cả những ai quan tâm đến kiến trúc-xây dựng.

Sau hai kỳ triển lãm thành công 2005 và 2007, “Sắc màu tổ ấm” 2008 là cuộc triển lãm thứ 3, Cty Nhà Vui sẽ tổ chức triển lãm thường niên vào Quý 2 hàng năm như một hoạt động Marketing đồng thời sự kiện này cũng tiền đề cho việc sáng tạo 1 sân chơi mới mang phong cách riêng giữa thương hiệu Kiến Trúc với thương hiệu Vật liệu xây dựng.

Bài viết bạn quan tâm


Chung cư vi phạm, người dân bị treo sổ hồng Chung cư vi phạm, người dân bị treo sổ hồng
Ở TP.HCM, hiện tại có khoảng trên 100 dự án chung cư vi phạm, tranh chấp, dẫn đến việc chưa thể cấp giấy chứng nhận cho người dân. Chính quyền TP đã đưa ra nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề này.
Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 2: Dân nghèo ở lại Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 2: Dân nghèo ở lại
Chung cư Nguyễn Thiện Thuật (Quận 3) là một trong những chung cư cũ nhất Sài Gòn hiện nay với “thâm niên” tồn tại gần nửa thế kỷ. Người dân ở đây vì thế mà cũng khắn khít và gắn bó nhau hơn.
Đầu tư căn hộ cho thuê: Tính sai là lỗ nặng Đầu tư căn hộ cho thuê: Tính sai là lỗ nặng
Việc mua căn hộ giá cao, có diện tích lớn để cho thuê từng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy vậy, nếu đầu tư căn hộ cho thuê mà không tính toán kỹ, sẽ có thể lỗ đến hàng tỷ đồng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam