Triển lãm kiến trúc nhà ở “Sắc màu tổ ấm” 2008

(Thứ Tư, 23/07/2008 | 09:27)
Từ ngày 22/7 đến 29/7/2008, Cty Nhà Vui cùng đơn vị bảo trợ chuyên môn là Hội kiến trúc sư TP.HCM sẽ tổ chức một buổi triển lãm kiến trúc nhà ở với chủ đề “Sắc màu tổ ấm” tại Nhà triển lãm TP.HCM, 92 Lê Thánh Tôn, Q1, TPHCM.
Triển lãm kiến trúc nhà ở “Sắc màu tổ ấm” 2008
Triển lãm kiến trúc nhà ở “Sắc màu tổ ấm” 2008

Cuộc triển lãm sẽ bao gồm việc trưng bày bộ sưu tập mẫu nhà và nội thất theo xu hướng năm 2008, tham quan nhà mẫu tiện nghi 50m2. Bên cạnh đó là hội thảo kiến trúc kết hợp tư vấn vật liệu dành cho khách hàng, hội thảo chuyên môn và phát triển hệ thống dành cho kiến trúc sư…

Cuộc triển lãm này thật sự là một cơ hội giao lưu, tìm hiểu, tư vấn chia sẻ kinh nghiệm sáng tác cũng như trưng bày, giới thiệu các VLXD công nghệ mới một cách sinh động dành cho tất cả những ai quan tâm đến kiến trúc-xây dựng.

Sau hai kỳ triển lãm thành công 2005 và 2007, “Sắc màu tổ ấm” 2008 là cuộc triển lãm thứ 3, Cty Nhà Vui sẽ tổ chức triển lãm thường niên vào Quý 2 hàng năm như một hoạt động Marketing đồng thời sự kiện này cũng tiền đề cho việc sáng tạo 1 sân chơi mới mang phong cách riêng giữa thương hiệu Kiến Trúc với thương hiệu Vật liệu xây dựng.

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam