Triển lãm BĐS đầu tiên tại TP HCM

(Thứ Tư, 25/07/2007 | 00:00)
Triển lãm bất động sản Việt Nam năm 2007 với các thông tin về giá cả, thị trường nhà đất, các dự án mới, mẫu nhà đẹp và các công trình kiến trúc ấn tượng sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 31/5 tại khu liên hợp Thể dục thể thao Phú Thọ, TP HCM.
trien lam bds dau tien tai tp hcm
Triển lãm BĐS đầu tiên tại TP HCM

Gọi tắt là Vietreal, triển lãm bất động sản Việt Nam năm 2007 được chia thành 3 khu vực chính. Đầu tiên là khu hội thảo và diễn đàn với 4 hội thảo và diễn đàn lớn. Trung tâm Vietreal là khu triển lãm bất động sản. Tại đây, khách hàng và đối tác kinh doanh có thể tham gia các chương trình giới thiệu dự án, tài chính, ngân hàng, các sàn giao dịch bất động sản, trang trí nội, ngoại thất, các sản phẩm về xây dựng...

Ngoài ra, chương trình triển lãm còn có khu vực cho các hoạt động ký kết hợp đồng, thông tin báo chí, tôn vinh và trao giải cho cuộc thi dự án có kiến trúc ấn tượng và mẫu nhà đẹp do Hội kiến trúc sư TP HCM chủ trì.

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Nhà đất Việt Nam, ông Trịnh Huy Thục, cho biết: "Đây là triển lãm đầu tiên tại TP HCM về ngành bất động sản được tổ chức quy mô và được sự cho phép, ủng hộ của Bộ Tài nguyên & Môi trường, Bộ Xây dựng, UBND TP HCM và nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước".

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam