Triển lãm BĐS đầu tiên tại TP HCM

(Thứ Tư, 25/07/2007 | 00:00)
Triển lãm bất động sản Việt Nam năm 2007 với các thông tin về giá cả, thị trường nhà đất, các dự án mới, mẫu nhà đẹp và các công trình kiến trúc ấn tượng sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 31/5 tại khu liên hợp Thể dục thể thao Phú Thọ, TP HCM. Gọi tắt là Vietreal, triển lãm bất động sản Việt Nam năm 2007 được chia thành 3 khu vực chính. Đầu tiên là khu hội thảo và diễn đàn với 4 hội thảo và diễn đàn lớn. Trung tâm Vietreal là khu triển lãm
Triển lãm BĐS đầu tiên tại TP HCM
Triển lãm BĐS đầu tiên tại TP HCM

Triển lãm bất động sản Việt Nam năm 2007 với các thông tin về giá cả, thị trường nhà đất, các dự án mới, mẫu nhà đẹp và các công trình kiến trúc ấn tượng sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 31/5 tại khu liên hợp Thể dục thể thao Phú Thọ, TP HCM.

Gọi tắt là Vietreal, triển lãm bất động sản Việt Nam năm 2007 được chia thành 3 khu vực chính. Đầu tiên là khu hội thảo và diễn đàn với 4 hội thảo và diễn đàn lớn. Trung tâm Vietreal là khu triển lãm bất động sản. Tại đây, khách hàng và đối tác kinh doanh có thể tham gia các chương trình giới thiệu dự án, tài chính, ngân hàng, các sàn giao dịch bất động sản, trang trí nội, ngoại thất, các sản phẩm về xây dựng...

Ngoài ra, chương trình triển lãm còn có khu vực cho các hoạt động ký kết hợp đồng, thông tin báo chí, tôn vinh và trao giải cho cuộc thi dự án có kiến trúc ấn tượng và mẫu nhà đẹp do Hội kiến trúc sư TP HCM chủ trì.

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Nhà đất Việt Nam, ông Trịnh Huy Thục, cho biết: "Đây là triển lãm đầu tiên tại TP HCM về ngành bất động sản được tổ chức quy mô và được sự cho phép, ủng hộ của Bộ Tài nguyên & Môi trường, Bộ Xây dựng, UBND TP HCM và nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước".

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam