TRIỂN LÃM BẤT ĐỘNG SẢN 2014: GIAO DỊCH NHÀ- ĐẤT TRÊN DƯỚI 1 TỶ ĐỒNG

(Thứ Hai, 26/05/2014 | 17:41)
Mặc dù chưa có dấu hiệu phục hồi mạnh song nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng đã có những chuyển biến tốt trong Quý I/2014. Tốc độ tăng trưởng GDP được cải thiện, kim ngạch xuất khẩu tăng, lãi xuất huy động giảm và lạm phát đang ở mức thấp nhất trong 5 năm trở lại đây.
TRIỂN LÃM BẤT ĐỘNG SẢN 2014: GIAO DỊCH NHÀ- ĐẤT TRÊN DƯỚI 1 TỶ ĐỒNG
TRIỂN LÃM BẤT ĐỘNG SẢN 2014: GIAO DỊCH NHÀ- ĐẤT TRÊN DƯỚI 1 TỶ ĐỒNG

Ở thị trường bất động sản, chúng ta phải kể đến một tín hiệu khả quan từ sự gia tăng của số lượng giao dịch bất động sản thành công; gói nhà ở xã hội 30.000 tỷ của chính phủ đã được tích cực giải ngân; ngoài ra, thị trường còn đón nhận tin vui từ gói tín dụng 50.000 tỷ đồng liên kết 4 nhóm lợi ích trên thị trường bất động sản bao gồm Ngân hàng, nhà thầu, chủ đầu tư và nhà cung ứng vật liệu xây dựng sẽ được áp dụng;…

trien lam bat dong san 2014 giao dich nha dat tren duoi 1 ty dong

Nắm bắt tình hình trên và cũng là kế thừa sự thành công của Hội chợ Triển lãm Thương mại 2013: Phiên Giao dịch Bất động sản – “Nhà cho nhu cầu thực”, được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Công ty CP DV & XTTM Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (Hupa TPS) phối hợp cùng Văn phòng Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức “Triển lãm Bất động sản 2014” với chủ đề: “GIAO DỊCH NHÀ- ĐẤT TRÊN DƯỚI 1 TỶ ĐỒNG”. Triển lãm được tổ chức với mục đích từng bước xây dựng niềm tin của những khách hàng có nhu cầu thực đối với thị trường bất động sản, từ đó hỗ trợ thúc đẩy nguồn cầu của thị trường này tăng mạnh trong thời gian tới. Đây chính là dịp để các chủ đầu tư quảng bá dự án bất động sản, nhà ở đến khách hàng; các nhà đầu tư trong và ngoài nước, nâng cao giá trị thương hiệu và uy tín của các doanh nghiệp trong ngành, tạo cơ hội để khách hàng tiếp cận các sản phẩm bất động sản một cách minh bạch, giới thiệu các cơ hội đầu tư bất động sản đến các nhà đầu tư tiềm năng cũng như đẩy nhanh tốc độ bán hàng và khai thông kênh huy động vốn.

trien lam bat dong san 2014 giao dich nha dat tren duoi 1 ty dong

Triển lãm bất động sản 2014 được tổ chức trong 3 ngày 27, 28 và 29/06/2014 tại Toà nhà Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP.HCM số 81 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TPHCM. Dự kiến sự kiện sẽ quy tụ rất nhiều đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến ngành bất động sản bao gồm các doanh nghiệp bất động sản, ngân hàng, nhà cung ứng vật liệu xây dựng, cơ quan báo đài, … với gần 100 gian hàng tập trung tại sảnh và tầng 1 của khu vực triển lãm.

Triển lãm hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích, thiết thực cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong ngành bất động sản tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Không những thế, triển lãm sẽ góp phần củng cố niềm tin của khách hàng, tạo ra một địa điểm giao dịch nhà đất tập trung xoáy vào phân khúc bình dân có giá trên dưới 1 tỷ đồng vốn đang khởi sắc nhằm giúp khách hàng tìm kiếm, so sánh, lựa chọn sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của mình.

Bên cạnh đó, Triển lãm còn tạo điều kiện để các doanh nghiệp trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, trình bày quan điểm nhằm tháo gỡ khó khăn của thị trường bất động sản thông qua các buổi Tọa đàm, Đối thoại trực tiếp với quan chức chính phủ, đại diện lãnh đạo các Sở - Ban – Ngành có liên quan.

Với 3 ngày sự kiện cùng nhiều hoạt động hỗ trợ, triển lãm bất động sản 2014 đã sẵn sàng đón nhận sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp và người dân quan tâm.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức:
http://www.hubatps.com/trienlambds2014

Ms. Tuyết Hạnh - GĐ kinh doanh 0938.552900 hoăc Ms. Mỹ Phương: 0906.357484
Công ty CP dịch vụ & Xúc tiến thương mại Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 13-15-17 (lầu 8), Trương Định, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.39309292

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam