Triển khai nhiều dự án từ nay đến cuối năm

(Thứ Hai, 30/06/2008 | 11:24)
Đại diện UBND quận Đống Đa cho biết, từ đầu năm đến nay đã hoàn thành công tác GPMB dự án xây dựng điểm đỗ xe công cộng tại phường Láng Thượng và nhà B14 Kim Liên.
Triển khai nhiều dự án từ nay đến cuối năm
Triển khai nhiều dự án từ nay đến cuối năm

Đối với dự án tuyến Cát Linh - La Thành - Thái Hà - Láng, đã phê duyệt phương án bồi thường của 523 hộ, 12 cơ quan, đang công khai phương án của 124 hộ và quyết định áp dụng biện pháp cưỡng chế với 18 hộ không chịu bàn giao mặt bằng. Quận cũng đã thành lập hội đồng và đang triển khai GPMB cho 5 dự án khác là: Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật xung quanh hồ Linh Quang, thoát nước Hà Nội giai đoạn 2, xây dựng đường Vành đai 2, đường chùa Láng kéo dài đến Thái Hà- Voi Phục và dự án tại khu đất số 70 Nguyễn Chí Thanh. Bên cạnh đó, các cơ quan chức năng cũng đang xây dựng phương án tổng thể về bồi thường hỗ trợ, tái định cư để thực hiện dự án tu bổ, tôn tạo tổng thể di tích đình Kim Liên.

Bài viết bạn quan tâm


Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ
Trong khi phân khúc cao cấp đang có nhiều vấn đề, ngân hàng tiếp tục siết tín dụng, thì các đại gia bất động sản đang quay lại phân khúc nhà giá rẻ hái ra tiền với hàng loạt dự án mới.
Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm
Tại buổi tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp 6 Quốc hội khóa 14 của Đoàn ĐBND TP.HCM, các cử tri và đại biểu đã cùng thảo luận nhiều vấn đề về an sinh xã hội, nổi cộm là việc xây dựng nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm. Được biết, TP.HCM đang tiếp tục thực hiện thanh tra toàn diện khu ĐTM Thủ Thiêm và xem xét lại dự án này.
Sẽ hủy xây nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì dân phẫn nộ? Sẽ hủy xây nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì dân phẫn nộ?
Vừa qua, HĐND TP.HCM đã thông qua dự án xây dựng nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì đất đai và nguồn vốn đã bố trí xong. Tuy nhiên, phần đông người dân tỏ ra phẫn nộ việc xây nhà hát này và đề nghị hủy bỏ để xây sau cũng chưa muộn.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam