Tri ân khách hàng của Dự án Green River

(Thứ Ba, 19/06/2012 | 09:56)
Ngày 16/6, CTCP Tấc Đất Tấc Vàng, đơn vị phân phối chính thức Dự án Green River tổ chức lễ tri ân khách hàng đã tham gia mua sản phẩm Dự án Green River.
Tri ân khách hàng của Dự án Green River
Tri ân khách hàng của Dự án Green River


tri an khach hang cua du an green river

Theo đó, khách hàng mua sản phẩm đất nền của Dự án sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị như vàng SJC, ti vi LCD, máy lạnh… Cũng trong chương trình này, Công ty Tấc Đất Tấc Vàng sẽ tặng ngay 2 chỉ vàng SJC cho khách hàng mua sản phẩm của 70 nền đất cuối cùng của Dự án.

Green River City là dự án thành phần của Khu đô thị thương mại Thới Hòa, có quy mô 960 héc-ta do Công ty Becamex IJC làm chủ đầu tư. Dự án có 3 mặt được bao bọc bởi dòng sông Thị Tính, cùng với nhiều công trình hạ tầng đang được đầu tư xây dựng như Trường đại học Thủ Dầu Một, hồ nước trung tâm, Trung tâm thương mại Luxurious Shoping Center. Hiện giai đoạn 1 của Dự án đã được hoàn thành hạ tầng và toàn bộ sản phẩm đất nền của giai đoạn 1 đã được bán hết.

Bài viết bạn quan tâm


5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn 5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn
Trái ngược với dự đoán, cơn sốt đất Sài Gòn đang lăm le trở lại trong năm 2018. Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, Đại học Kinh tế TP HCM, Huỳnh Phước Nghĩa đưa ra 5 giải pháp nhằm hãm đà tăng và chặn đứng cơn sốt đất này.
Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng
Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) vừa có những đề xuất nhằm xây dựng, phát triển thị trường BĐS ổn định, giải quyết được nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp, sinh viên, công nhân lao động và người nhập cư.
Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ
Mũi Né - Phan Thiết từ lâu đã được xem là một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Theo thống kê năm 2017, Mũi Né - Phan Thiết đã đón 5 triệu khách, tăng 28% so với năm 2016.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam