Tri ân khách hàng của Dự án Green River

(Thứ Ba, 19/06/2012 | 09:56)
Ngày 16/6, CTCP Tấc Đất Tấc Vàng, đơn vị phân phối chính thức Dự án Green River tổ chức lễ tri ân khách hàng đã tham gia mua sản phẩm Dự án Green River.
Tri ân khách hàng của Dự án Green River
Tri ân khách hàng của Dự án Green River


tri an khach hang cua du an green river

Theo đó, khách hàng mua sản phẩm đất nền của Dự án sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị như vàng SJC, ti vi LCD, máy lạnh… Cũng trong chương trình này, Công ty Tấc Đất Tấc Vàng sẽ tặng ngay 2 chỉ vàng SJC cho khách hàng mua sản phẩm của 70 nền đất cuối cùng của Dự án.

Green River City là dự án thành phần của Khu đô thị thương mại Thới Hòa, có quy mô 960 héc-ta do Công ty Becamex IJC làm chủ đầu tư. Dự án có 3 mặt được bao bọc bởi dòng sông Thị Tính, cùng với nhiều công trình hạ tầng đang được đầu tư xây dựng như Trường đại học Thủ Dầu Một, hồ nước trung tâm, Trung tâm thương mại Luxurious Shoping Center. Hiện giai đoạn 1 của Dự án đã được hoàn thành hạ tầng và toàn bộ sản phẩm đất nền của giai đoạn 1 đã được bán hết.

Bài viết bạn quan tâm


Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tình Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.
Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn
Quyết tâm mua nhà sau nhiều lần bàn tính dù Sài Gòn đang trong cơn sốt đất, vợ chồng anh B đã thấm thía bao nỗi cực nhọc vì tính già… hoá non.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam