Tránh sự bừa bộn trong sắp xếp đồ đạc

(Thứ Ba, 27/03/2012 | 10:11)
Phong thủy chú trọng đến sự di chuyển của luồng khí trong nhà. Nếu đồ đạc trong nhà bày biện lộn xộn sẽ ảnh hưởng không tốt đến luồng khí trong nhà.
Tránh sự bừa bộn trong sắp xếp đồ đạc
Tránh sự bừa bộn trong sắp xếp đồ đạc


Theo nghiên cứu của phong thủy, khi sắp xếp đồ đạc trong nhà điều đầu tiên cần lưu ý đó là tránh sự bừa bộn hết mức có thể. Sự bừa bộn có thể ngăn cản và hạn chế những vận khí tốt luân chuyển trong nhà. Khi sống trong môi trường nhà ở, các thành viên trong gia đình nên học thói quen sắp xếp đồ đạc gọn gàng và nên bỏ đi những đồ dùng không cần thiết.

Ngoài việc tạo ra một không gian sống ngăn nắp, sạch sẽ về mặt tổng thể. Khi bài trí và sắp xếp đồ đạc, dựa vào 8 cung cơ bản của ngôi nhà để việc lưu ý tạo sự gọn gàng cho từng cung được chú trọng hơn.

tranh su bua bon trong sap xep do dac


Nếu cung Phú Quý trong nhà bừa bộn, bạn sẽ gặp nhiều chuyện không may liên quan đến tiền bạc. Vì thế, để vấn đề tiền tài hanh thông, bạn nên dọn dẹp sạch sẽ và thoáng đãng khu vực này trong nhà.

Nếu cung Danh Vọng trong nhà bừa bộn sẽ dẫn đến việc bạn thường xuyên gặp rắc rối trong công việc.

Nếu cung Tình Duyên trong nhà bừa bộn, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại và dễ rạn nứt trong cuộc sống tình cảm.

Nếu cung Gia Đạo trong nhà bừa bộn có thể dẫn đến những bất đồng không đáng có trong gia đình, dễ gây nên sự mất đoàn kết giữa các thành viên trong nhà.

Nếu cung Tử Tức (khu vực con cái) trong nhà bừa bộn có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái, thậm chí có thể ảnh hưởng đến thành quả học tập của con cái.

Nếu cung Học Thức bừa bộn sẽ khiến mọi người gặp khó khăn trong học tập và đạt thành quả không như mong muốn.

Nếu cung Quan Lộc thường dành cho sự nghiệp, nếu cung này bừa bộn sẽ khiến bạn cảm thấy bất an trong việc lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Cung Quý Nhân bừa bộn sẽ khiến bạn cảm thấy khó tìm được những mối quan hệ làm việc tốt hay có ít người chú ý, giúp đỡ bạn.


THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam