TPHCM kiểm kê đất đai và xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất các cấp năm 2010

(Chủ Nhật, 30/05/2010 | 09:05)
UBND TPHCM vừa phê duyệt phương án và kinh phí thực hiện công tác kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất các cấp năm 2010 của TP.
TPHCM kiểm kê đất đai và xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất các cấp năm 2010
TPHCM kiểm kê đất đai và xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất các cấp năm 2010


Mục tiêu của phương án nhằm kiểm kê, thống kê đầy đủ và phân tích đánh giá tình hình hiện trạng sử dụng đất của từng đơn vị hành chính cấp TP, quận-huyện, phường-xã, thị trấn; thiết lập cơ sở dữ liệu đất đai của từng đơn vị hành chính để từng bước hoàn thiện và đưa công tác kiểm kê, thống kê đất đai đi vào nền nếp; công bố số liệu kiểm kê đất đai trong niên giám thống kê quốc gia, phục vụ nhu cầu sử dụng dữ liệu đất đai cho quản lý Nhà nước, hoạt động kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, nghiên cứu khoa học, giáo dục - đào tạo và các nhu cầu khác của cộng đồng.

Thời gian hoàn thành và báo cáo kết quả của cấp phường-xã, thị trấn trước ngày 30-5-2010; cấp quận-huyện trước ngày 30-6-2010; cấp TP trước ngày 15-8-2010. Tổng dự toán kinh phí là 10,473 tỷ đồng. Sở Tài nguyên và Môi trường được giao phối hợp với UBND các quận-huyện, phường-xã, thị trấn và các đơn vị có liên quan thực hiện công tác kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất các cấp năm 2010 của TP.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam