TPHCM: Khởi động lại dự án cầu Hoàng Hoa Thám

(Thứ Hai, 24/03/2008 | 01:50)
UBND TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan đẩy nhanh tiến độ dự án xây dựng cầu Hoàng Hoa Thám nối quận 1 và Bình Thạnh.
TPHCM: Khởi động lại dự án cầu Hoàng Hoa Thám
TPHCM: Khởi động lại dự án cầu Hoàng Hoa Thám

Theo đó, UBND quận 1 được giao rà soát lại chính sách, phương án giá bồi thường, tái định cư giải phóng mặt bằng của dự án và các kiến nghị của các hộ dân chưa di dời thuộc địa bàn; thống nhất biện pháp hỗ trợ bổ sung phù hợp để các hộ dân này bàn giao mặt bằng.

Trong trường hợp đã giải quyết hỗ trợ đầy đủ, UBND quận 1 phải có trách nhiệm vận động các hộ dân di dời. Nếu hộ nào không tự giác chấp hành thì tiến hành thủ tục cưỡng chế theo luật định.

Đồng thời, UBNDTP giao Sở GTCC chỉ đạo chủ đầu tư khẩn trương hoàn tất các thủ tục liên quan, lập tiến độ thi công chi tiết của công trình và khởi động lại dự án vào đầu tháng 4-2008. Cầu Hoàng Hoa Thám dài 103m, đã khởi công cách đây 10 năm nhưng mới thi công được 3 trụ cầu do điều chỉnh thiết kế và chậm giải phóng mặt bằng.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam