TPHCM: Khởi động dự án FDI lớn nhất Việt Nam

(Chủ Nhật, 25/05/2008 | 20:26)
Ngày 23-5, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao giấy phép và khởi công Dự án Hồ Tràm do công ty Phát triển bờ biển châu Á (ACDL) của Canada làm chủ đầu tư.
TPHCM: Khởi động dự án FDI lớn nhất Việt Nam
TPHCM: Khởi động dự án FDI lớn nhất Việt Nam

Dự án Khu du lịch phức hợp Hồ Tràm có giá trị 4,2 tỷ USD, được coi là dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn nhất Việt Nam đến nay, rộng 169 ha, tại xã Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, gồm các hạng mục khu điều dưỡng, khu vui chơi giải trí phức hợp, khu hội nghị triển lãm quốc tế và khu khách sạn cao cấp với hơn 9.000 phòng. Đây sẽ là điểm du lịch sang trọng hàng đầu tại Việt Nam được đánh giá không chỉ khai thác tiềm năng du lịch mà còn đẩy mạnh nhiều ngành dịch vụ khác của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng như các tỉnh phía Nam; tạo công ăn việc làm có thu nhập cao cho hàng ngàn lao động, tạo một bước ngoặt về kinh tế xã hội cho địa phương.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam