TPHCM: Đến 30/6/2013 cơ bản cấp xong GCN quyền sử dụng đất

(Thứ Sáu, 13/07/2012 | 10:00)
UBND TP.HCM đã giao Sở Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) công khai lộ trình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN) lần đầu cho tất cả các trường hợp đủ điều kiện, phấn đấu cơ bản hoàn thành công tác này đến hết ngày 30.6.2013.
TPHCM: Đến 30/6/2013 cơ bản cấp xong GCN quyền sử dụng đất
TPHCM: Đến 30/6/2013 cơ bản cấp xong GCN quyền sử dụng đất


Đối với các trường hợp đang sử dụng đất, nếu sau thời hạn này không kê khai, đăng ký sẽ bị chế tài. UBND TP đã yêu cầu từng quận, huyện trong tháng 7 lập kế hoạch hoàn thành cấp GCN trong năm 2012 vì hiện vẫn còn 2 địa phương chưa đưa ra kế hoạch cấp GCN. Đối với các trường hợp nhà, đất chưa đủ điều kiện cấp GCN, Sở TN-MT phối hợp với các sở, ngành liên quan và UBND các quận, huyện rà soát, phân loại hồ sơ để giải quyết cho từng loại.


Hiện TP.HCM còn khoảng 311.719 nhà, đất cần phải cấp GCN, nhưng trong năm 2012 dự kiến các quận huyện chỉ cấp được khoảng 186.000 GCN.

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam