TPHCM đề nghị bán đấu giá 14 khu đất

(Chủ Nhật, 11/09/2011 | 10:02)
Trong đó, 10 khu đất tại các huyện Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Bình Chánh và quận 12 đã thu hồi, có khu đất diện tích lên tới hơn 210 ha.
 TPHCM đề nghị bán đấu giá 14 khu đất
TPHCM đề nghị bán đấu giá 14 khu đất


tphcm de nghi ban dau gia 14 khu dat
Ảnh minh họa

Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM vừa trình UBND thành phố danh sách 14 khu đất dự kiến bán đấu giá trong năm 2011.

Ngoài 10 khu đất nói trên, trong danh sách còn có 4 khu đất với tổng diện tích hơn 2 ha đang triển khai bồi thường giải phóng mặt bằng, dự kiến hoàn thành trong năm nay. Trong đó có khu đất 234 Lý Tự Trọng, quận 1 là trụ sở của Nhà hát bội thành phố.

Báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường cho biết, trung tâm phát triển quỹ đất và các đơn vị đã thực hiện xong các thủ tục thu hồi nhưng Sở Văn hóa - Thể Thao - Du lịch có văn bản đề nghị tạm hoãn bàn giao mặt bằng khi nhà hát bội chờ bố trí mặt bằng khác.

Trong báo cáo, Sở Tài nguyên và Môi trường kiến nghị UBND thành phố chấp thuận chủ trương cho bán đấu giá những khu đất trên trong năm nay. Đối với các khu đất đang gặp vướng mắc trong việc thu hồi đất, Sở đề nghị thành phố kiên quyết xử lý.

Bài viết bạn quan tâm


Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích
Bộ Giao thông-Vận tải (GTVT) cho biết trong số 7 dự án đường sắt đô thị có đến 6 dự án bị vỡ tiến độ, phải điều chỉnh tổng mức đầu tư, thời gian hoàn thành.
Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 20/NQ-CP về dự án xây dựng một số đoạn đường bộ trên tuyến cao tốc Bắc Nam phía Đông, giai đoạn 2017 - 2020. Nghị quyết này có nhiều quy định siết chặt năng lực của các nhà đầu tư để loại bỏ những nhà đầu tư yếu kém.
Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ
Sau khi đề xuất thu thuế tài sản của Bộ Tài chính được đưa ra, dư luận ngay lập lực phản ứng mạnh mẽ, nhất là đối với thuế nhà ở rên 700 triệu đồng. Để tăng tính thuyết phục, Bộ Tài chính đã đưa ra một ví dụ cụ thể về cách tính thuế nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam