TP HCM thêm nhiều khách sạn 5 sao

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 09:26)
Saigon Tourist đang xây dựng và mở rộng các khách sạn tại TP HCM như Majestic, Kim Đô, Continental... nhằm đạt tiêu chuẩn 5 sao. Công ty này cũng vừa chi 328 tỷ đồng để cải tạo và nâng cấp khách sạn Grand (quận 1). Khách sạn Grand mới sẽ được xây dựng trên diện tích 2.780 m2 có ba mặt tiền đường Đồng Khởi - Hồ Huấn Nghiệp - Ngô Đức Kế (quận 1) với 20 tầng, 233 phòng ngủ (trong đó xây mới 170 phòng), hồ bơi, phòng họp, nhà hàng... theo tiêu chuẩn năm sao.
TP HCM thêm nhiều khách sạn 5 sao
TP HCM thêm nhiều khách sạn 5 sao

Saigon Tourist đang xây dựng và mở rộng các khách sạn tại TP HCM như Majestic, Kim Đô, Continental... nhằm đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Công ty này cũng vừa chi 328 tỷ đồng để cải tạo và nâng cấp khách sạn Grand (quận 1). Khách sạn Grand mới sẽ được xây dựng trên diện tích 2.780 m2 có ba mặt tiền đường Đồng Khởi - Hồ Huấn Nghiệp - Ngô Đức Kế (quận 1) với 20 tầng, 233 phòng ngủ (trong đó xây mới 170 phòng), hồ bơi, phòng họp, nhà hàng... theo tiêu chuẩn năm sao.

Trong khi đó, Công ty Woosam (Singapore) cũng xin đầu tư dự án khu du lịch nghỉ dưỡng quy mô gồm một khách sạn 100 phòng tiêu chuẩn năm sao và một sân golf 18 lỗ.

Trong khu resort này cũng có một khu vui chơi dành cho người lớn và trẻ em. Tổng vốn đầu tư khoảng 30 triệu USD. Về địa điểm đầu tư, Công ty Woosam đề nghị thuê 200 ha đất ven thị xã hoặc một địa điểm lân cận, thuận lợi về giao thông và tiếp giáp sông Hàm Luông.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam