TP HCM thêm nhiều khách sạn 5 sao

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 09:26)
Saigon Tourist đang xây dựng và mở rộng các khách sạn tại TP HCM như Majestic, Kim Đô, Continental... nhằm đạt tiêu chuẩn 5 sao. Công ty này cũng vừa chi 328 tỷ đồng để cải tạo và nâng cấp khách sạn Grand (quận 1). Khách sạn Grand mới sẽ được xây dựng trên diện tích 2.780 m2 có ba mặt tiền đường Đồng Khởi - Hồ Huấn Nghiệp - Ngô Đức Kế (quận 1) với 20 tầng, 233 phòng ngủ (trong đó xây mới 170 phòng), hồ bơi, phòng họp, nhà hàng... theo tiêu chuẩn năm sao.
TP HCM thêm nhiều khách sạn 5 sao
TP HCM thêm nhiều khách sạn 5 sao

Saigon Tourist đang xây dựng và mở rộng các khách sạn tại TP HCM như Majestic, Kim Đô, Continental... nhằm đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Công ty này cũng vừa chi 328 tỷ đồng để cải tạo và nâng cấp khách sạn Grand (quận 1). Khách sạn Grand mới sẽ được xây dựng trên diện tích 2.780 m2 có ba mặt tiền đường Đồng Khởi - Hồ Huấn Nghiệp - Ngô Đức Kế (quận 1) với 20 tầng, 233 phòng ngủ (trong đó xây mới 170 phòng), hồ bơi, phòng họp, nhà hàng... theo tiêu chuẩn năm sao.

Trong khi đó, Công ty Woosam (Singapore) cũng xin đầu tư dự án khu du lịch nghỉ dưỡng quy mô gồm một khách sạn 100 phòng tiêu chuẩn năm sao và một sân golf 18 lỗ.

Trong khu resort này cũng có một khu vui chơi dành cho người lớn và trẻ em. Tổng vốn đầu tư khoảng 30 triệu USD. Về địa điểm đầu tư, Công ty Woosam đề nghị thuê 200 ha đất ven thị xã hoặc một địa điểm lân cận, thuận lợi về giao thông và tiếp giáp sông Hàm Luông.

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam