TP.HCM: Sẽ kiểm tra lại thủ tục đấu thầu một khu đất vàng

(Thứ Hai, 12/05/2008 | 08:21)
Theo thông tin mới nhất, Bộ Kế hoạch và Đầu tư sắp thẩm tra lại thủ tục đấu thầu khu đất “tam giác vàng” Trần Hưng Đạo-Phạm Ngũ Lão-Nguyễn Thái Học để làm rõ quá trình lựa chọn nhà đầu tư.
TP.HCM: Sẽ kiểm tra lại thủ tục đấu thầu một khu đất vàng
TP.HCM: Sẽ kiểm tra lại thủ tục đấu thầu một khu đất vàng

Trong quá trình đấu thầu khu đất rộng hơn 13.000 m2 này, liên danh Khánh Gia đã có đơn khiếu nại về tính minh bạch trong việc chọn thầu.

Khánh Gia cho rằng hội đồng chọn thầu đã chọn liên danh Thái Sơn trúng thầu trong khi liên danh này vi phạm nghiêm trọng hàng loạt quy định của hồ sơ mời thầu. Liên danh Khánh Gia đã nhiều lần kiến nghị, khiếu nại... nhưng vẫn chưa được TP giải quyết thỏa đáng.

Trong khi đó, ngày 5/5, Ủy ban Pháp luật Quốc hội có văn bản gửi Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đề nghị xem xét, làm rõ những kiến nghị của Công ty cổ phần Khánh Gia (đại diện cho liên danh Khánh Gia) về những khuất tất trong quá trình đấu thầu khu đất “tam giác vàng” này.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam