TP HCM: Sắp có thêm một chung cư cao cấp

(Thứ Ba, 01/04/2008 | 09:45)
Tin từ Công ty cổ phần Dịch vụ - Xây dựng Địa ốc Đất Xanh cho biết, đầu tháng 4/2008, Công ty sẽ triển khai dự án căn hộ chung cư cao cấp tại quận Bình Thạnh, TP HCM.
TP HCM: Sắp có thêm một chung cư cao cấp
TP HCM: Sắp có thêm một chung cư cao cấp

Dự án này có diện tích xây dựng hơn 4.000m2, gồm 1 block với chiều cao 18 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 4 tầng dành cho mục đích thương mại. Các tầng còn lại được xây dựng những căn hộ cao cấp có diện tích khoảng 100m2/căn. Đặc biệt, dự án trên còn xây dựng 4 Penhouse (căn hộ trên cao), có diện tích khoảng 400m2/căn.

Ngoài ra, Công ty sẽ dành một tầng để xây dựng công viên trên không, trong đó có hồ bơi và khu vui chơi giải trí nhằm phục vụ cho cư dân sống trong các căn hộ tại đây. Được biết, khi dự án bắt đầu triển khai, Đất Xanh sẽ công bố rộng rãi giá bán khởi điểm của mỗi căn hộ.

Bài viết bạn quan tâm


Ông Đoàn Ngọc Hải Ông Đoàn Ngọc Hải "tái xuất" và sẽ thanh tra nhà, đất công quận 1
Vừa qua đoàn giám sát của HĐND TP HCM đã làm việc với UBND quận 1 về hiệu quả quản lý, sử dụng nguồn tài nguyên đất trên địa bàn. Theo đó, thiều khu nhà, đất công trên địa bàn quận 1, TP HCM đang bỏ trống, có địa chỉ bố trí sai công năng, sử dụng sai mục đích, gây lãng phí.
Tin nóng bất động sản từ 14/05 đến 20/05 Tin nóng bất động sản từ 14/05 đến 20/05
Chưa đánh thuế nhà trên 700 triệu trong vòng 2 năm tới, nhà liền kề và biệt thự đồng loạt tăng giá tại TPHCM, đất công bị lãng phí nghiêm trọng... là những tin tức bất động sản nổi bật tuần qua.
Giải mã sức hút của bất động sản Quận 4 Giải mã sức hút của bất động sản Quận 4
Là một trong những quận có tốc độ chỉnh trang đô thị nhanh nhất của TP.HCM, Quận 4 dần trở thành điểm đến của hàng loạt dự án bất động sản với sự tham gia của những Chủ Đầu Tư uy tín, thu hút nhiều sự chú ý của giới đầu tư chuyên nghiệp.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam