TP HCM: Sắp có thêm chung cư cao tầng

(Thứ Ba, 13/05/2008 | 14:56)
UBND TP HCM vừa chấp thuận về chủ trương cho phép Công ty cổ phần công nghiệp thương mại Hữu Nghị (CTCPHN) chuyển mục đích sử dụng khu đất tại 279 đường Nơ Trang Long phường 13, quận Bình Thạnh sang xây dựng chung cư cao tầng.
TP HCM: Sắp có thêm chung cư cao tầng
TP HCM: Sắp có thêm chung cư cao tầng

1. TP HCM: Sắp có thêm chung cư cao tầng

Theo đó, CTCPHN có nghĩa vụ dành 20% quỹ nhà ở bán cho UBND quận Bình Thạnh theo cơ chế giá bảo toàn vốn để phục vụ nhu cầu tái định cư của quận và thành phố. Ngoài ra, trong từng thời điểm cụ thể khi có nhu cầu mua thêm, Công ty phải ưu tiên bán lại quỹ nhà cho thành phố theo cơ chế giá thị trường.

Để dự án nhanh chóng được triển khai xây dựng, UBND TP chỉ đạo các cơ quan chức năng có thẩm quyền hướng dẫn chủ đầu tư lập và thẩm định dự án theo quy định. Trong thời hạn 12 tháng nếu Công ty không triển khai dự án sẽ thu hồi theo quy định.


2. TP HCM: Chấp thuận địa điểm đầu tư xây dựng nhà ở

UBND TP HCM vừa ban hành văn bản chấp thuận địa điểm cho phép Công ty cổ phần N.V.T thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhà ở tại phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.

Khu đất này có diện tích 99.000m2. Đây là dự án chỉnh trang phát triển đô thị nên Công ty cổ phần N.V.T có trách nhiệm tự thỏa thuận để nhận chuyển nhượng, nhận góp vốn bằng quyền sử dụng đất và lập hồ sơ xin giao đất theo quy định. Đến ngày 8-5-2009, nếu khu đất chưa có quyết định thu hồi (hoặc quyết định giao đất) thì việc chấp thuận địa điểm đầu tư này hết hiệu lực thực hiện.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam