TP HCM quy định mới về nhà công vụ

(Thứ Hai, 08/01/2007 | 00:00)
TP HCM vừa ban hành quy định về quản lý và sử dụng nhà công vụ. Theo đó, cán bộ, công chức được luân chuyển, biệt phái đến công tác tại TP HCM sẽ được thuê nhà ở công vụ. Quy định này được áp dụng với các cán bộ, công chức có nhà cách nơi làm việc trên 20 km (đối với tuyến đường giao thông không thuận tiện) hoặc trên 30 km (tuyến đường giao thông thuận tiện). Tiêu chuẩn thuê nhà ở công vụ gồm: Bí thư, Phó bí thư Thành ủy; Chủ tịch và
TP HCM quy định mới về nhà công vụ
TP HCM quy định mới về nhà công vụ

TP HCM vừa ban hành quy định về quản lý và sử dụng nhà công vụ. Theo đó, cán bộ, công chức được luân chuyển, biệt phái đến công tác tại TP HCM sẽ được thuê nhà ở công vụ.

Quy định này được áp dụng với các cán bộ, công chức có nhà cách nơi làm việc trên 20 km (đối với tuyến đường giao thông không thuận tiện) hoặc trên 30 km (tuyến đường giao thông thuận tiện).

Tiêu chuẩn thuê nhà ở công vụ gồm: Bí thư, Phó bí thư Thành ủy; Chủ tịch và phó chủ tịch UBNDTP; Bí thư và Phó bí thư quận, huyện ủy; Trưởng, Phó sở - ngành, quận, huyện, Tổng công ty; Trưởng, Phó các ban Đảng thuộc Thành ủy và tương đương; chuyên viên cao cấp, chỉ huy trưởng, phó lực lượng vũ trang và công an nhân dân cấp thành phố; Chủ tịch, phó chủ tịch Ủy ban MTTQ VN thành phố; Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố; Chủ tịch, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; Bí thư, Phó bí thư thành đoàn và tương đương.

Cán bộ cấp trưởng, phó phòng ban của quận huyện, sở ngành tương đương và chuyên viên chính sẽ sử dụng chung từ 2-3 người cho một căn hộ với diện tích sử dụng bình quân 15 m2/người.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam