TP.HCM: Phê duyệt đơn giá đền bù nhiều tuyến đường

(Thứ Năm, 21/02/2008 | 16:58)
UBND TP.HCM vừa phê duyệt đơn giá đất ở để tính bồi thường khi triển khai các dự án trên địa bàn quận Tân Bình và Thủ Đức.
TP.HCM: Phê duyệt đơn giá đền bù nhiều tuyến đường
TP.HCM: Phê duyệt đơn giá đền bù nhiều tuyến đường

Theo đó, đơn giá đất ở (tính theo m2) trên địa bàn Q.Tân Bình: mặt tiền đường Âu Cơ là 26,85 triệu đồng; mặt tiền đường Võ Thành Trang (từ đường Lý Thường Kiệt đến đường Hồng Lạc) và đường Hồng Lạc (từ đường Kênh Đồng Đen đến đường Âu Cơ) là 18,31 triệu đồng; mặt tiền đường Phan Sào Nam (từ đường Bàu Cát đến đường Hồng Lạc) là 17,16 triệu đồng; mặt tiền đường Đồng Đen là 12,15 triệu đồng.

Trên địa bàn Q.Thủ Đức: mặt tiền quốc lộ 1A (từ ngã tư Linh Xuân đến xa lộ Hà Nội) và quốc lộ 1K (từ ngã tư Linh Xuân đến ngã ba Cao Đài) là 7 triệu đồng; mặt tiền xa lộ Hà Nội (từ ngã tư Thủ Đức đến ngã 3 Trạm 2) là 6,7 triệu đồng; mặt tiền đường số 4, P.Linh Xuân là 5,7 triệu đồng; mặt tiền đường Bà Giang (đường số 5, P.Linh Xuân) là 4,4 triệu đồng; mặt tiền đường Lê Văn Chí (tiếp giáp suối Nhum) là 6,9 triệu đồng; mặt tiền đường số 16, P.Linh Trung là 3,9 triệu đồng và mặt tiền đường số 3, P.Linh Xuân là 4,3 triệu đồng.

Đơn giá bồi thường nói trên được áp dụng trong dự án Cải thiện hệ thống thoát nước cấp 2, 3 lưu vực Tân Hóa - Lò Gốm (Q.Tân Bình) và dự án Hệ thống tiêu thoát nước suối Nhum (Q.Thủ Đức).

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam