TP.HCM: Phân luồng giao thông trên đường Mai Chí Thọ

(Thứ Hai, 01/10/2012 | 11:34)
Sở Giao thông Vận tải vừa có thông báo về việc phân luồng giao thông trên đường Mai Chí Thọ (đoạn từ đường Đồng Văn Cống đến đường Lương Định Của), quận 2 nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và tạo điều kiện thuận lợi cho Ban QLĐT XDCT giao thông – đô thị thành phố thi công sửa chữa mặt đường.
TP.HCM: Phân luồng giao thông trên đường Mai Chí Thọ
TP.HCM: Phân luồng giao thông trên đường Mai Chí Thọ


Kể từ ngày 29-9-2012 đến ngày 6-10-2012, phần đường dành cho ô tô lưu thông trên đường Mai Chí Thọ (đoạn từ đường Đồng Văn Cống đến đường Lương Định Của) sẽ được chiếm dụng để thi công sửa chữa mặt đường. Trong thời gian thi công, các loại ô tô sẽ được chuyển hướng lưu thông sang phần đường song hành. Theo đó, các phương tiện khi tham gia giao thông phải chấp hành theo hướng dẫn của hệ thống biển báo giao thông trên đường hoặc theo hướng dẫn của lực lượng cảnh sát giao thông, điều tiết giao thông.


Đường Mai Chí Thọ là tuyến đường mới, phần phía Đông dự án đại lộ Đông - Tây (thuộc địa bàn quận 2) đã hoàn thành và đưa vào sử dụng ngày 20-11-2011 và đoạn từ đường hầm sông Sài Gòn phía quận 2 đến xa lộ Hà Nội (nút giao Cát Lái).

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam