TP.HCM: Phân luồng giao thông phục vụ thi công cầu vượt Hàng Xanh

(Thứ Hai, 08/10/2012 | 17:03)
Sở GTVT thành phố Hồ Chí Minh vừa thông báo phương án tổ chức phân luồng giao thông khu vực Vòng xoay Hàng Xanh phục vụ thi công cầu vượt bằng thép tại Vòng xoay Hàng Xanh, quận Bình Thạnh.
TP.HCM: Phân luồng giao thông phục vụ thi công cầu vượt Hàng Xanh
TP.HCM: Phân luồng giao thông phục vụ thi công cầu vượt Hàng Xanh

tp.hcm phan luong giao thong phuc vu thi cong cau vuot hang xanh
Nút giao Hàng Xanh trước ngày thi công.


Theo đó, từ ngày 06/10/2012 đến hết ngày 30/11/2012, khu vực nút giao thông Hàng Xanh và đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh sẽ được rào chắn một phần mặt đường để thi công giai đoạn 1 công trình Xây dựng cầu vượt bằng thép tại Vòng xoay Hàng Xanh. 04 tiểu đảo dẫn hướng tại nút giao thông Hàng Xanh và một phần dải phân cách trên đường Điện Biên Phủ được phá dỡ để phục vụ thi công; Rào chắn trụ T3, T4 trong nút giao thông Hàng Xanh tạo thành đảo tròn để thi công.


Các phương tiện vẫn được lưu thông trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh nhưng phải giới hạn tốc độ theo qui định. Trên đường Điện Biên Phủ theo cả 02 hướng cho phép duy trì 4 làn xe dành cho các loại xe ôtô và 2 làn xe dành cho xe 2, 3 bánh lưu thông. Bên cạnh đó, Sở GTVT yêu cầu các Chủ đầu tư và đơn vị thi công công bố thông tin trên bảng thông tin công trường để người dân được biết, đồng thời không được phép thi công và các ngày lễ, tết theo quy định.


Cầu vượt bằng thép ở nút giao thông Hàng Xanh dài 220m và đường dẫn hai đầu cầu dài 170m, cầu rộng 16m cho bốn làn xe lưu thông hai chiều trên đường Điện Biên Phủ với tổng kinh phí đầu tư 183 tỉ đồng. Cầu vượt cho phép xe buýt, ôtô con dưới 9 chỗ ngồi và xe 2 bánh lưu thông.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam