TP.HCM: Nhiều hộ tạm cư sẽ được nhận nhà tái định cư vào cuối năm

(Thứ Sáu, 22/02/2008 | 09:33)
Theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, UBND quận Bình Thạnh có nhiệm vụ phối hợp với Sở Tài chính phê duyệt giá bán 11 căn hộ tại chung cư Nguyễn Ngọc Phượng (phường 19, quận Bình Thạnh) để có thể bàn giao cho các hộ tạm cư hạn chót vào ngày 15-12.
TP.HCM: Nhiều hộ tạm cư sẽ được nhận nhà tái định cư vào cuối năm
TP.HCM: Nhiều hộ tạm cư sẽ được nhận nhà tái định cư vào cuối năm

Đối với 90 căn hộ còn lại, UBND quận Bình Thạnh phải khẩn trương tổ chức bốc thăm và bàn giao trước Tết nguyên đán 2008. UBND quận Bình Thạnh phải khẩn trương vận động các hộ dân sớm di dời để chính quyền giải tỏa dứt điểm khu tạm cư dưới đường điện cao thế (phường 13) trong tháng 12 này.

Riêng dự án đường tạm 8 m, khu tái định cư 17,3 ha Thủ Thiêm (quận 2), UBND quận 2 phải hoàn tất công tác bồi thường, giải tỏa để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư. Công ty Phát triển nhà quận 2 phải thực hiện đúng cam kết về xây dựng và hoàn thành đường tạm trước ngày 31-12.

Đối với dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở cư xá Phú Lâm C (quận Bình Tân), UBND quận Bình Tân phải khẩn trương hoàn tất công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư năm hộ còn lại để sớm bàn giao mặt bằng cho công ty Đầu tư và Phát triển Thủ Thiêm, giúp công ty hoàn tất hạ tầng kỹ thuật và xã hội của dự án.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam