TP HCM là thị trường BĐS triển vọng

(Thứ Sáu, 01/02/2008 | 11:22)
Theo kết quả thăm thăm dò ý kiến hằng năm của các nhà đầu tư tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, TP HCM của Việt Nam là một trong những thị trường rất tiềm năng để kinh doanh bất động sản tại châu lục.
TP HCM là thị trường BĐS triển vọng
TP HCM là thị trường BĐS triển vọng

Kết quả này do Hãng kiểm toán PriceWaterhouseCoopers và Viện Nghiên cứu Đô thị có trụ sở tại Mỹ thực hiện. Theo đó, TP HCM được xếp ở vị trí dẫn đầu trong một loạt lĩnh vực như đầu tư khách sạn, văn phòng cho thuê, bán lẻ bất động sản... Đối với đầu tư khách sạn, tiếp sau TP HCM là hàng loạt những tên tuổi đã trở nên quen thuộc với giới đầu tư như Bangalore, Thượng Hải, Mumbai và New Delhi. Ở lĩnh vực văn phòng cho thuê, vị trí dẫn đầu bao lâu nay của Tokyo cũng đã phải nhường cho TP HCM, tiếp theo sau đó lần lượt là Bangalore và New Delhi. Đối với kinh doanh bán lẻ bất động sản, ngoài TP HCM là những cái tên quen thuộc như Mumbai, New Delhi, Bangalore và Thượng Hải.

Theo dự báo trong năm 2008, TP HCM còn là nơi được đánh giá sẽ rất tiềm năng cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực căn hộ cho thuê, cùng với Mumbai, Bangalore và Quảng Châu.

Thủ đô tài chính của Ấn Độ, Mumbai, cũng đã phát triển mạnh mẽ và lần đầu tiên lọt vào top 10 thị trường hứa hẹn nhất châu Á - Thái Bình Dương. Tuy nhiên, tại đây có một khó khăn là nhiều quy định của Chính phủ quá nghiêm ngặt. Từ năm 2005, Ấn Độ đã thực hiện quy định hạn chế các nhà đầu tư nước ngoài, bước đầu là tại các dự án xây dựng cơ bản.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam