TP HCM là thị trường BĐS triển vọng

(Thứ Sáu, 01/02/2008 | 11:22)
Theo kết quả thăm thăm dò ý kiến hằng năm của các nhà đầu tư tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, TP HCM của Việt Nam là một trong những thị trường rất tiềm năng để kinh doanh bất động sản tại châu lục.
TP HCM là thị trường BĐS triển vọng
TP HCM là thị trường BĐS triển vọng

Kết quả này do Hãng kiểm toán PriceWaterhouseCoopers và Viện Nghiên cứu Đô thị có trụ sở tại Mỹ thực hiện. Theo đó, TP HCM được xếp ở vị trí dẫn đầu trong một loạt lĩnh vực như đầu tư khách sạn, văn phòng cho thuê, bán lẻ bất động sản... Đối với đầu tư khách sạn, tiếp sau TP HCM là hàng loạt những tên tuổi đã trở nên quen thuộc với giới đầu tư như Bangalore, Thượng Hải, Mumbai và New Delhi. Ở lĩnh vực văn phòng cho thuê, vị trí dẫn đầu bao lâu nay của Tokyo cũng đã phải nhường cho TP HCM, tiếp theo sau đó lần lượt là Bangalore và New Delhi. Đối với kinh doanh bán lẻ bất động sản, ngoài TP HCM là những cái tên quen thuộc như Mumbai, New Delhi, Bangalore và Thượng Hải.

Theo dự báo trong năm 2008, TP HCM còn là nơi được đánh giá sẽ rất tiềm năng cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực căn hộ cho thuê, cùng với Mumbai, Bangalore và Quảng Châu.

Thủ đô tài chính của Ấn Độ, Mumbai, cũng đã phát triển mạnh mẽ và lần đầu tiên lọt vào top 10 thị trường hứa hẹn nhất châu Á - Thái Bình Dương. Tuy nhiên, tại đây có một khó khăn là nhiều quy định của Chính phủ quá nghiêm ngặt. Từ năm 2005, Ấn Độ đã thực hiện quy định hạn chế các nhà đầu tư nước ngoài, bước đầu là tại các dự án xây dựng cơ bản.

Bài viết bạn quan tâm


Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay? Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay?
Gần đây, một số người dân cho biết thị trường đang xuất hiện thông tin giá đất nền hạ nhiệt và sẽ giảm giá trong thời gian tới, thậm chí là bán tháo. Mọi người đều mong rằng sẽ mua được mảnh đất với mức giá phù hợp ở thời điểm phù hợp.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam