TP.HCM: Duyệt quy hoạch đường Tôn Đức Thắng-Lê Thánh Tôn-Nguyễn Hữu Cảnh

(Thứ Ba, 22/04/2008 | 01:54)
UBND TP vừa duyệt phương án quy hoạch xây dựng nút giao thông đường Tôn Đức Thắng-Lê Thánh Tôn-Nguyễn Hữu Cảnh (quận 1).
TP.HCM: Duyệt quy hoạch đường Tôn Đức Thắng-Lê Thánh Tôn-Nguyễn Hữu Cảnh
TP.HCM: Duyệt quy hoạch đường Tôn Đức Thắng-Lê Thánh Tôn-Nguyễn Hữu Cảnh

Theo đó, nút giao có hình dạng đảo tròn xoay kết hợp bố trí làn xe rẽ phải (từ Tôn Đức Thắng ra Nguyễn Hữu Cảnh và ngược lại) rộng 8 m, điều khiển bằng đèn tín hiệu giao thông. Đường kính đảo tròn 30 m, có tâm là tim giao của các đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, bán kính ảnh hưởng về phía Lê Thánh Tôn là trên 40 m, về phía Nguyễn Hữu Cảnh là 56 m. Phần xe chạy quanh đảo rộng hơn 20 m.

TP giao giám đốc Sở Giao thông Công chính cùng Sở Quy hoạch-Kiến trúc, UBND quận 1 xác định, công bố bản đồ quy hoạch xây dựng nút giao thông tỷ lệ 1/500 được duyệt. Tổ chức cắm mốc xác định ranh và phạm vi chiếm đất của nút. Trên cơ sở đó, Sở Quy hoạch-Kiến trúc và UBND quận 1 có trách nhiệm cập nhật, tổ chức quản lý quy hoạch theo quy định.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam