TP HCM: Đề xuất bán chỉ định khu đất rộng 1.600 m2

(Thứ Ba, 13/05/2008 | 10:00)
UBND TP HCM vừa đề nghị Bộ Tài chính trình Thủ tướng Chính phủ cho phép UBND quận Thủ Đức bán chỉ định nhà đất số 155 đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức cho Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại thành phố theo giá thị trường để đầu tư xây dựng Trung tâm đào tạo phục vụ cho ngành Hợp tác xã.
TP HCM: Đề xuất bán chỉ định khu đất rộng 1.600 m2
TP HCM: Đề xuất bán chỉ định khu đất rộng 1.600 m2

Khu đất này có diện tích 1.600 m2, hiện do Công ty Công trình giao thông đô thị và quản lý nhà Thủ Đức quản lý và từ năm 1994 đến nay đã cho Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại thành phố thuê. Riêng phần diện tích 222m2 sàn xây dựng đã đập bỏ, chờ xây mới.

Nếu được Thủ tướng chấp thuận, việc bán nhà và chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại thành phố phải thông qua cơ quan có chức năng thẩm định giá theo giá thị trường, UBND TP HCM sẽ phê duyệt giá bán chỉ định sau khi Sở Tài chính thẩm định lại. Đồng thời số tiền thu được sẽ nộp vào ngân sách thành phố theo quy định.

Bài viết bạn quan tâm


Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ
Mũi Né - Phan Thiết từ lâu đã được xem là một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Theo thống kê năm 2017, Mũi Né - Phan Thiết đã đón 5 triệu khách, tăng 28% so với năm 2016.
Nhà tái định cư bỏ hoang gây ra lãng phí kéo dài Nhà tái định cư bỏ hoang gây ra lãng phí kéo dài
Tại Hà Nội và TP.HCM đều xảy ra tình trạng nhà tái định cư bỏ hoang nhiều năm, gây lãng phí lớn cho ngân sách. Trong khi đó, cơ quan quản lý vẫn loay hoay không biết các xử lý loại hình này.
Giá thuê văn phòng tại Hà Nội cao hơn cả mặt bằng khu vực Giá thuê văn phòng tại Hà Nội cao hơn cả mặt bằng khu vực
Savills Việt Nam vừa công bố “Triển vọng thị trường văn phòng Việt Nam 2018”, trong đó, riêng thị trường Hà Nội, báo cáo đề cập đến triển vọng thị trường và những tư vấn cho các đơn vị kinh doanh lĩnh vực văn phòng cho thuê.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam