TP.HCM: Đất nền tăng giá, căn hộ chững lại

(Thứ Sáu, 20/08/2010 | 15:52)
Theo thống kê của Vinaland Invest, trong tuần qua giá đất nền tại nhiều khu vực trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh liên tục tăng lên trong khi thị trường căn hộ chững lại.
TP.HCM: Đất nền tăng giá, căn hộ chững lại
TP.HCM: Đất nền tăng giá, căn hộ chững lại


Trong tuần qua, chỉ số giá đất nền đã tăng 0,04% tương ứng với 0,01 điểm. Trong đó, đất nên tại các khu vực như An Phú – An Khánh với dự án An Phú – An Khánh, phường Bình An với dự án Thu Duc House, phường Bình Trưng Đông với dự án Bình Trưng Đông Cát Lái, Đông Thủ Thiêm, và một số dự án tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi đều có tăng giá. Trong đó, mức tăng phổ biến nẳm trong khoảng 0,3 – 0,4%, cá biệt có dự án tăng đến 0,7% như dự án Bình Trưng Đông cát lái tăng đến 0,7%.

Trái ngược với những tín hiệu tích cực từ thị trường đất nền, thị trường căn hộ trong tuần qua hầu như không hề biến động. Hầu hết các dự án nằm trong bảng khảo sát của Vinaland Invest đều không có dấu hiệu tăng lên, mặc dù theo nhận định của giới đầu tư thị trường bắt đầu đã có giao dịch trở lại.


tp.hcm dat nen tang gia, can ho chung lai
Bảng chỉ số giá đất nền và căn hộ tại TP.HCM (nguồn Vinaland Invest).Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam