Tp.HCM cấp giấy chủ quyền nhà đất cho tổ chức trong 15 ngày

(Thứ Hai, 03/03/2008 | 09:10)
Sở Xây dựng Tp.HCM cho biết, từ 1/3, các hồ sơ xin cấp giấy chủ quyền nhà đất tại Sở Xây dựng sẽ được thực hiện trong vòng 15 ngày làm việc sau khi nhận đủ hồ sơ (hiện nay từ 30 - 35 ngày).
Tp.HCM cấp giấy chủ quyền nhà đất cho tổ chức trong 15 ngày
Tp.HCM cấp giấy chủ quyền nhà đất cho tổ chức trong 15 ngày

Đối với những hồ sơ không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận, lãnh đạo Phòng cấp chủ quyền nhà đất phải có văn bản trả lời cho đơn vị xin cấp giấy chứng nhận trong vòng 5 ngày làm việc.

Để làm được việc trên, Ban giám đốc sở đã yêu cầu Phòng cấp chủ quyền nhà đất rà soát lại toàn bộ thủ tục quy định trong việc cấp chủ quyền nhà đất đang thực hiện để bãi bỏ những loại giấy tờ không cần thiết, không liên quan đến việc xác định chủ quyền sở hữu như các loại giấy chứng nhận kiểm định phòng cháy chữa cháy, tiêu chuẩn chất lượng môi trường, kiểm định chất lượng công trình xây dựng.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam