TP.HCM: bổ sung chiều dài 10 tuyến đường

(Thứ Sáu, 27/07/2012 | 10:38)
UBND TP.HCM vừa quyết định bổ sung chiều dài của 10 tuyến đường trên địa bàn các quận 1, 3, 5, 10, Tân Bình, Phú Nhuận và Bình Thạnh.
TP.HCM: bổ sung chiều dài 10 tuyến đường
TP.HCM: bổ sung chiều dài 10 tuyến đường


Cụ thể: đường Trương Định và Bà Huyện Thanh Quan thêm đoạn từ đường Kỳ Đồng đến Rạch Bùng Binh; đường Bàn Cờ thêm đoạn từ đường Nguyễn Đình Chiểu đến hẻm số 16 Nguyễn Thiện Thuật; đường Cao Thắng thêm đoạn từ đường Hoàng Dư Khương đến đường Ba Tháng Hai; đường Hoàng Dư Khương thêm đoạn từ Công ty Mỹ phẩm Như Ngọc đến đường Hòa Hưng; đường Sư Vạn Hạnh thêm đoạn từ đường Ba Tháng Hai đến đường Tô Hiến Thành; đường Lê Hồng Phong thêm đoạn từ đường Ba Tháng Hai đến công viên Kỳ Hòa; đường Hồng Hà (Q.Tân Bình) thêm đoạn từ ranh giới giữa Q.Tân Bình và Phú Nhuận đến hẻm 553 đường Nguyễn Kiệm; đường Phổ Quang thêm đoạn từ ranh giới giữa Q.Tân Bình và Phú Nhuận đến đường Đào Duy Anh; đường Nguyễn Công Hoan thêm đoạn từ đường Trần Kế Xương đến đường Trường Sa.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam