TP.HCM: Bán khu đất 242ter Nguyễn Đình Chiểu gần 33 tỷ đồng

(Thứ Tư, 21/05/2008 | 10:55)
Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín vừa ký quyết định bán giá trị quyền sử dụng đất và công trình xây dựng trên đất tại số 242 Ter đường Nguyễn Đình Chiểu (Q.3) với giá 33 tỷ đồng cho Văn phòng Tỉnh ủy Lâm Đồng.
TP.HCM: Bán khu đất 242ter Nguyễn Đình Chiểu gần 33 tỷ đồng
TP.HCM: Bán khu đất 242ter Nguyễn Đình Chiểu gần 33 tỷ đồng

Giá trị quyền sử dụng của khu đất này được Sở Tài chính xây dựng tương ứng theo các chỉ tiêu về quy hoạch kiến trúc với chức năng xây dựng văn phòng làm việc.

UBND TP.HCM vừa quyết định không bán quyền sử dụng nhà đất tại số 185 Nguyễn Văn Trỗi (quận Phú Nhuận) và yêu cầu Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam giao trả lại cho UBND TP. Được biết, khu nhà đất này do Văn phòng đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông đang thuê của Công ty Quản lý kinh doanh nhà thành phố.

Bài viết bạn quan tâm


5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn 5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn
Trái ngược với dự đoán, cơn sốt đất Sài Gòn đang lăm le trở lại trong năm 2018. Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, Đại học Kinh tế TP HCM, Huỳnh Phước Nghĩa đưa ra 5 giải pháp nhằm hãm đà tăng và chặn đứng cơn sốt đất này.
Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng
Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) vừa có những đề xuất nhằm xây dựng, phát triển thị trường BĐS ổn định, giải quyết được nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp, sinh viên, công nhân lao động và người nhập cư.
Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ
Mũi Né - Phan Thiết từ lâu đã được xem là một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Theo thống kê năm 2017, Mũi Né - Phan Thiết đã đón 5 triệu khách, tăng 28% so với năm 2016.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam