Top 5 vật phẩm phong thủy cho phòng khách

(Thứ Bảy, 20/04/2019 | 13:00)
Nếu biết cách đặt đúng các vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách, vận may gia đình bạn sẽ tăng lên, đem đến tài lộc cho gia đình.
vat pham phong thuy cho phong khach
Top 5 vật phẩm phong thủy cho phòng khách

Tiền xu phong thuỷ

Vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách này là một trong những vật phẩm quan trọng, vì nó biểu tượng cho nguồn tài lộc và của cải. Tiền xu phong thuỷ không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp, vì thế, nhiều người khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách, thường treo một chuỗi tiền xu phong thuỷ để thu hút các khí.

Tỳ hưu


top 5 vat pham phong thuy cho phong khach

Tương truyền tỳ hưu là con vật đuổi tà, ăn vàng bạc châu báu ở tứ phương mà chỉ ăn chứ không thải ra cái gì. Vì thế, mọi người tin rằng đây là vật sẽ đem đến tài lộc cho gia đình ngày càng nhiều thêm thứ không bao giờ mất đi. Đây cũng là vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách mà các chuyên gia khuyên sử dụng khi muốn gia tăng vận khí cho các thành viên trong gia đình.

Việc bày tỳ hưu cũng cần lưu ý không để đầu hướng thẳng vào cửa chính và gương. Không để đầu đối diện với nhà vệ sinh hay cửa sổ, nhưng cũng không được đặt ở vị trí cao quá đầu người và tránh hết sức việc di chuyển tượng tỳ hưu.

Bình tài lộc

Bình tài lộc là vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách quen thuộc, là biểu tượng của sự bình an và thuận lợi. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định. Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt, biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu. Miệng bình rộng, cổ thon tượng trưng cho tài lộc chạy vào qua cổ hẹp còn đáy bình rộng lại mang ý nghĩa tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài.

Ngoài ra, nếu bình được trang trí bằng những biểu tượng tài lộc như rồng hoặc dơi đỏ sẽ tốt hơn. Nguyên nhân là do bình có hình rồng phượng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình. Còn đối với các loại bình có in hình hoa bốn mùa sẽ tượng trưng cho gia đình thịnh vượng và hòa thuận suốt bốn mùa trong năm.

Tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ


top 5 vat pham phong thuy cho phong khach

Đối với nhiều gia đình Việt Nam, ba ông Phúc – Lộc – Thọ hay còn gọi là ba ông Tam Đa là biểu tượng của phúc đức, tài lộc và sức khỏe. Tượng Phúc – Lộc – Thọ chính là biểu tượng cho 3 niềm mong ước của con người trong cuộc sống. Trong phong thủy, trưng bày tượng Tam Đa trong phòng khách giúp mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ. Đây cũng là vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách tốt nhất.

Ngựa phong thủy

Hình ảnh ngựa phong thủy được thể hiện trong tranh ngựa, tượng ngựa là hình ảnh bát mã truy phong, bát mã vượt biển, mã đáo thành công, mã đáo song hành,…

Mỗi hình ảnh ngựa phong thủy đều mang một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, ý nghĩa phong thủy chung của tranh ngựa hay tượng ngựa là mang đến may mắn, tài lộc và thăng tiến trên con đường công danh. Theo các chuyên gia phong thủy, khi trưng bày vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách là những vật phẩm liên quan đến ngựa, nên trưng bày hướng ra cửa vì đây được xem là hướng mang đến nhiều tài lộc và may mắn.


MuaBanNhaDat theo TBKD

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam