Top 10 đề tài hot nhất về mua bán nhà đất năm 2014

(Thứ Sáu, 02/01/2015 | 14:08)
MBND – Trên thị trường thị trường bất động sản VN đầy ắp những biến động trên suốt năm qua, có những đề tài rất được bạn đọc quan tâm. MuaBanNhaDat.com.vn xin điểm lại những đề tài được quan tâm nhất để bạn đọc tiện theo dõi.
Top 10 đề tài hot nhất về mua bán nhà đất năm 2014
Top 10 đề tài hot nhất về mua bán nhà đất năm 2014

Khu phía Tây Hà Nội: bên hào hứng, bên chần chừ

Thời điểm cuối năm 2014, hàng loạt dự án phía Tây Thủ Đô đang rầm rộ bung hàng, tái khởi động trở lại sau 3 năm trầm lắng. Tuy nhiên, trái ngược với sự hăm hở của các chủ đầu tư, người mua dường như vẫn tỏ ra khá hờ hững đặc biệt với phân khúc đất nền.

top 10 de tai hot nhat ve mua ban nha dat nam 2014

Ích Lợi Khó Thấy Của Gói 30.000 Tỉ

Gần hai năm thực hiện, hiện tại gói 30.000 tỉ đồng mới giải ngân được hơn 10%. Đã có những phàn nàn rằng thủ tục phức tạpvà nhiều điều lấn cấn trong gói này. Số khác cho rằng gói này thực sự chưa được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, theo đánh giá của ông Nguyễn Hữu Cường, Chủ tịch Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội bất động sản Việt Nam, có những lợi ích rất lớn của gói này mà nếu nhìn bề ngoài có thể chưa nhận thấy được

top 10 de tai hot nhat ve mua ban nha dat nam 2014

Chỉ chừng đó thôi

Luật Nhà ở sửa đổi mới được thông qua với điểm nhấn là cho phép người nước ngoài mua nhà tiếp tục nhận được sự quan tâm cao độ. Liên quan đến vấn đề này, ông Harlow Russel, chuyên gia bất động sản ở Châu Á và CEO của MuaBanNhaDat.com.vn (MBND) đã đưa ra những quan điểm riêng. Xem thêm: Cho nước ngoài mua nhà: thoáng nhưng chưa tác động tức thì

top 10 de tai hot nhat ve mua ban nha dat nam 2014

Hai Sai Lầm Đáng Hối Tiếc Của Lần Đầu Mua Nhà

Việc mua một căn nhà luôn là một quyết định quan trọng trong đời mỗi con người. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được một căn nhà phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của từng người không phải là một việc đơn giản. Với loạt bài viết này, MuaBanNhaDat.com.vn mong muốn độc giả sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc để có thể lựa chọn được một căn nhà như ý.

top 10 de tai hot nhat ve mua ban nha dat nam 2014

Có nên vay tiền để mua nhà vào thời điểm này?

Thời điểm hiện tại được đánh giá là cơ hội vàng để nhiều hộ gia đình hạn chế về khả năng tài chính có thể nghĩ tới việc sử dụng nguồn vốn ngân hàng để biến ước mở sở hữu nhà trở thành sự thật.

top 10 de tai hot nhat ve mua ban nha dat nam 2014

Top 5 penthouse đáng mơ ước nhất TP.HCM

Tại TP.HCM, các nhà đầu tư các cao ốc, căn hộ chung cư đã tận dụng tối đa không gian tầng trên cùng để tạo ra một không gian sống ấn tượng và họ đặt tên là Penthouse.

top 10 de tai hot nhat ve mua ban nha dat nam 2014

Xuống tiền mua nhà dịp cuối năm

Xem ra thị trường cũng đang ủng hộ xu hướng này, với nhiều diễn biến mới khá thuận chiều cho người mua thời gian gần đây.

Vì sao Thảo Điền vẫn hấp dẫn?

Ở TP.HCM, cạnh tranh với Phú Mỹ Hưng cho đến lúc này vẫn chỉ có thể là biệt khu Thảo Điền (quận 2). Với một số diễn biến gần đây, Thảo Điền thậm chí đang có nhiều lợi thế hơn.

top 10 de tai hot nhat ve mua ban nha dat nam 2014

Mua bán nhà đất sẽ chủ yếu diễn ra qua internet

Đó là một trong những phát hiện được nêu ra trong Nghiên cứu vừa công bố của CBRE và Genesis – công ty hàng đầu Trung Quốc về đổi mới, phát triển và hoạt động bất động sản.

top 10 de tai hot nhat ve mua ban nha dat nam 2014

15 năm tới - nhân viên không đặt tiền lên hàng đầu

Theo nghiên cứu “Fast forward 2030 – Văn phòng làm việc tương lai” vừa công bố của CBRE và Genesis – công ty hàng đầu Trung Quốc về đổi mới, phát triển và hoạt động bất động sản, 50% nghề nghiệp hiện thời sẽ không còn tồn tại vào năm 2025.

top 10 de tai hot nhat ve mua ban nha dat nam 2014

Bài viết bạn quan tâm


Công trình chống ngập TP HCM: “Càng chống càng ngập” Công trình chống ngập TP HCM: “Càng chống càng ngập”
TP HCM đã đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng để làm các công trình chống ngập, nhưng mới chỉ đầu mùa mưa, nhiều tuyến đường lớn của thành phố nước đã ngập đến yên xe. Người dân liên tục phải chịu cảnh “sống chung với lũ”, vậy trách nhiệm này thuộc về ai?
Quy hoạch đất công sao lại để tư nhân trục lợi? Quy hoạch đất công sao lại để tư nhân trục lợi?
Có đến hàng trăm khu đất công ở TPHCM đang bị các doanh nghiệp lớn nhỏ thay phiên “xẻ thịt” và cho thuê lại, kiếm lời hàng tỷ đồng. Số còn lại hoặc bị bỏ hoang, hoặc bị sử dụng sai mục đích. Vậy, quy hoạch đất công đang làm gì?
Giảm thời hạn ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp tại các đặc khu Giảm thời hạn ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp tại các đặc khu
Trong báo cáo góp ý về Dự thảo Luật Đặc khu, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, để thu hút đầu tư thì các chính sách ưu đãi về thuế tại đặc khu cần bảo đảm tính vượt trội so với trong nước và cạnh tranh quốc tế. Đồng thời, không ảnh hưởng tới thu ngân sách nhà nước.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam