Tổng giám đốc HBC lên tiếng sau việc cổ phiếu HBC liên tục giảm mạnh

(Thứ Tư, 16/11/2011 | 08:48)
Theo như Tổng giám đốc HBC, việc cổ phiếu HBC giảm mạnh là do tình hình chung thị trường mà không liên quan đến tình hình hoạt động kinh doanh của HBC.
Tổng giám đốc HBC lên tiếng sau việc cổ phiếu HBC liên tục giảm mạnh
Tổng giám đốc HBC lên tiếng sau việc cổ phiếu HBC liên tục giảm mạnh


tong giam doc hbc len tieng sau viec co phieu hbc lien tuc giam manh

Ngày 14/11, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Lê Việt Hải của HBC đã có thư gửi toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty để trả lời những thắc mắc thời gian qua về việc giá cổ phiếu HBC sụt giảm.

Trong thư, Tổng Giám Đốc Lê Việt Hải đã viết "Trước tiên, tôi xin khẳng định, tình hình kinh doanh của Công ty tiến triển bình thường; không có liên quan gì giữa hoạt động thi công và giá cổ phiếu HBC biến động trên thị trường chứng khoán trong mấy ngày qua."

Quý 3/2011 HBC đạt doanh thu 2.198 tỷ đồng, đạt gần 88% kế hoạch doanh thu năm 2011, lợi nhuận sau thuế đạt 97 tỷ đồng, đạt 64% kế hoạch năm. Với những kết quả kinh doanh đạt được như trên Tổng Giám Đốc cho là một thành công khi 3 quý đầu năm HBC phải trang trải chi phí lãi vay tới gần 100 tỷ đồng.

Về các hoạt động kinh doanh, Tổng Giám Đốc HBC cho biết "Hoạt động kinh doanh của Hòa Bình diễn ra bình thường, một số mặt có thể nói là tốt hơn trước đây." HBC đã trúng thầu các dự án mới như Celedon City ở Tân Phú, Trụ sở Báo Sài Gòn Giải Phóng TP.HCM, bệnh viên Hoàn Mỹ Cần Thơ, Vincom Villa, Times City ở Hà Nội...

Tổng Giám Đốc cho biết thêm, HBC đã bán thành công 183/240 căn hộ với giá 14,5-15 triệu khối B1 của dự án Kỷ Nguyên, quận 7 TP.HCM. Tiếp đó, HBC cũng vừa đám phán thành công chuyển nhượng một phần vốn Khu Công Nghiệp Hòa Bình-Long Hậu cho Jessco Nhật Bản ở Long An.

Việc hợp tác với UOA Malaysia cũng đang được triển khai, nhóm kỹ sư đầu tiên của Hòa Bình đã sang thủ đô Kuala Lumpur tham gia xây dựng khu nhà ở 670 căn hộ của UOA.

Ngoài ra, HBC cũng đã đi đến giai đoạn kết thúc đàm phán tăng vốn 6 triệu cổ phiếu cho một số đối tác quốc tế hàng đầu.

Từ cuối tháng 09/2011 đến nay, cổ phiếu HBC liên tục giảm mạnh, mấy phiên gần đây HBC liên tục giảm sàn, đến 10/11 chỉ còn 18.700 đồng/cổ phiếu. Như vậy trong hơn 1 tháng đã giảm đến 30-40% so với giá trung bình những tháng trước đó.

Bài viết bạn quan tâm


Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tình Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.
Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn
Quyết tâm mua nhà sau nhiều lần bàn tính dù Sài Gòn đang trong cơn sốt đất, vợ chồng anh B đã thấm thía bao nỗi cực nhọc vì tính già… hoá non.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam