Tôn tạo di tích đền Trung thuộc Khu di tích Tản Viên Sơn Thánh

(Thứ Bảy, 17/09/2011 | 08:32)
Ngày 16-9, UBND TP Hà Nội ra Quyết định số 4300/QĐ-UBND phê duyệt dự án đầu tư bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích đền Trung thuộc Khu di tích lịch sử văn hóa đền thờ Tản Viên Sơn Thánh, huyện Ba Vì.
 Tôn tạo di tích đền Trung thuộc Khu di tích Tản Viên Sơn Thánh
Tôn tạo di tích đền Trung thuộc Khu di tích Tản Viên Sơn Thánh


ton tao di tich den trung thuoc khu di tich tan vien son thanh

Dự án do UBND huyện Ba Vì làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí hơn 28 tỷ đồng. Dự án dự kiến được khởi công trong tháng 9-2011 và hoàn thành vào tháng 6-2012. Các hạng mục chủ yếu của dự án gồm tu bổ điện thờ tiền tế, hậu cung, đền thờ Đức Ông, xây điện thờ Mẫu, Nghi Môn, Cổng Tứ trụ…

Dự án tu bổ, tôn tạo di tích đền Trung là cụ thể hóa nội dung Quy hoạch tổng thể bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị Khu di tích lịch sử văn hóa đền thờ Tản Viên Sơn Thánh đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt. Quy hoạch này nhằm bảo tồn, giữ gìn lâu dài và phát huy các giá trị lịch sử, văn hóa của xứ Đoài gắn liền với quá trình chinh phục thiên nhiên, mở mang đất nước của Tản Viên Sơn Thánh.

Bài viết bạn quan tâm


Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội
Những tháng đầu năm, Hà Nội đón hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mở bán. Tuy vậy, lượng người mua không đạt kì vọng. Trong khi đó, nhu cầu thực của thị trường nằm ở phân khúc chung cư giá mềm lại chưa được đáp ứng.
Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh? Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh?
Sau đợt điều chỉnh giảm mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK), các nhà đầu tư đang đổ dồn sang bất động sản, khiến giá cả tăng chóng mặt. Vậy, đây có phải là thời điểm tốt để thị trường bất động sản điều chỉnh?
Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm
Nhiều doanh nghiệp (DN) sau khi được giao đất đã không triển khai dự án theo quy định mà chuyển nhượng lòng vòng, hoặc do thiếu năng lực nên không thực hiện dự án. Một số DN khác thì không thể triển khai do vướng đền bù giải tỏa…

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam