Toàn cảnh thị trường BĐS tháng 8 (Phần II)

(Thứ Sáu, 16/09/2011 | 09:16)
Thị trường bất động sản (BĐS) tháng qua vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt, “bức tranh u ám” vẫn còn đang đeo bám các nhà đầu tư. Nhìn chung, thị trường BĐS chủ yếu dư thừa các sản phẩm BĐS cao cấp, còn phân khúc căn hộ vừa và nhỏ giá rẻ từ 500 – 700 triệu vẫn đang hấp dẫn khách hàng.
Toàn cảnh thị trường BĐS tháng 8 (Phần II)
Toàn cảnh thị trường BĐS tháng 8 (Phần II)


Theo nhận định của các chuyên gia thời điểm hiện tại, các chủ đầu tư BĐS nên tập trung vào những dự án nhà giá rẻ đáp ứng đúng nhu cầu mà thị trường đang cần.


Sự kiện BĐS

Hội thảo “Những giải pháp khơi thông thị trường BĐS hướng tới an sinh xã hội”: Ngày 6/8 vừa qua Hiệp hội BĐS TP.HCM đã tổ chức Hội thảo: “Những giải pháp khơi thông thị trường BĐS hướng tới an sinh xã hội”. Chủ trì Hội thảo có ông Nguyễn Trần Nam – Thứ Trưởng Bộ Xây dựng, Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM, TS.Đỗ Thị Loan – Phó Chủ tịch TT kiêm Tổng thư ký Hiệp hội BĐS TP.HCM, Lãnh đạo Bộ Tài chính, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia, Lãnh đạo UBND TP.HCM, cùng với sự tham dự đông đảo của các DN và các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn TP.HCM. Hội thảo đã đề ra nhiều biện pháp nhằm tháo gỡ khó khăn cho các DN BĐS và tạo cơ hội cho người dân được tiếp cận nhà ở.

toan canh thi truong bds thang 8 (phan ii)
Hội Thảo Ngân Hàng và DN trước tác động của chính sách tiền tệ

Hội Thảo Ngân Hàng và DN trước tác động của chính sách tiền tệ: Ngày 23/8 tại Khách sạn Kim Đô, quận 1 TP.HCM đã diễn ra Hội thảo: “Ngân Hàng và DN trước tác động của chính sách tiền tệ” do cổng thông tin laisuat.vn tổ chức. Với sự tham gia của nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu như T.S Đinh Thế Hiển, Th.s Bùi Văn…đã phân tích tổng quan về diễn biến kinh tế thị trường trong thời gian qua, và định hướng đi cho các DN, nhằm tháo gỡ khó khăn hiện tại.

Hội nghị quản lý BĐS du lịch Việt Nam 2011: Vào lúc 8h30 ngày 15/9 sẽ diễn ra Hội nghị quản lý BĐS du lịch Việt nam 2011, tại Legend Hotel Saigon( 2A-4A Tôn Đức Thắng, quận 1) do Irving Seminar & Training tổ chức. Mục tiêu của hội nghị là giúp các chủ đầu tư và đơn vị dự án hiểu rõ vai trò của mình trong việc quản lý dự án, phân tích thực tiễn và các phương pháp đàm phán trong hợp đồng quản lý. Tham dự hội nghị có nhiều diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh tư vấn, quản lý & điều hành khách sạn đến từ các tập đoàn quốc tế: Grant Thornton, Six senses, Accor, Jones Lang Lasalles Hotels… Đây cũng là cơ hội để các đơn vị tham gia thảo luận và nắm bắt xu hướng thị trường BĐS du lịch Việt Nam, đồng thời tìm hiểu thế mạnh và thiết lập quan hệ với các đối tác.

Diễn đàn đầu tư xây dựng và bất động sản Việt Nam - Kinh tế và triển vọng: Ngày 26/8 vừa qua, tại trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội, diễn ra sự kiện "Diễn đàn đầu tư xây dựng và bất động sản Việt Nam - Kinh tế và triển vọng" do Tạp chí Kinh tế và Dự báo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phồi hợp với Bộ Công thương, Hiệp hội các nhà thầu XD Việt Nam, Hiệp hội BĐS Việt Nam,...phối hợp tổ chức.

Sự kiện Tiger Talk: Tối 18/6 Knight Frank Việt Nam – chi nhánh Hồ Chí Minh đã tổ chức sự kiện Tiger Talk với chủ đề "Thị trường BĐS: Sẽ đi về đâu”. Tại sự kiện đại diện Knight Frank, ông Jeremy King cho rằng: Thị trường BĐS Việt Nam sẽ hồi phục lại với tốc độ rất nhanh, do đó thời điểm này khi giá BĐS đang rẻ là cơ hội tốt nhất để đầu tư vào BĐS. Ông cũng nhận định rằng, đầu tư vào thị trường BĐS Việt Nam thì hãy nên đầu tư từ trung đến dài hạn, như vậy sẽ đảm bảo đầu tư an toàn và mang lại lợi nhuận.

Toàn cảnh thị trường BĐS tháng 8 (Phần I)

Bài viết bạn quan tâm


Lộ số BĐS khủng của vợ chồng Trung Nguyên Lộ số BĐS khủng của vợ chồng Trung Nguyên
Trong phiên tòa xét xử vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng “vua” cà phê Trung Nguyên diễn ra ngày 20/2, khối tài sản chung bao gồm cổ phần, tiền mặt và bất động sản có tổng trị giá gần 8.400 tỷ đồng được hé lộ.
Những “điểm nóng Những “điểm nóng" của thị trường BĐS Việt Nam 2019
Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng trong năm 2019 sẽ vẫn là 3 "miền đất hứa" của thị trường BĐS Việt Nam.
Sẽ có giải pháp rút ngắn thời gian cấp Giấy chứng nhận tại TP.HCM năm 2019 Sẽ có giải pháp rút ngắn thời gian cấp Giấy chứng nhận tại TP.HCM năm 2019
Mới đây, Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM cho biết, trong năm 2019, Sở sẽ ủy quyền cho Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai các quận huyện ký cấp Giấy chứng nhận đối với 11 thủ tục liên quan.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam