Tòa tháp thứ ba của Vincom

(Thứ Bảy, 18/08/2007 | 00:00)
Vincom chuẩn bị khởi công trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp cho thuê cạnh hai tòa tháp hiện hữu trên phố Bà Triệu (Hà Nội). Khi hoàn thành vào cuối năm 2008, tòa tháp thứ ba sẽ tạo nên một quần thể cao ốc văn phòng, căn hộ thống nhất. Tòa tháp thứ ba, còn được gọi là tháp HH1, tọa lạc trên khu đất có diện tích 3.650 m2 tại số 114 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng. Dự kiến Vincom sẽ xây dựng công trình với tổng diện tích sàn 35.860 m2, mật
Tòa tháp thứ ba của Vincom
Tòa tháp thứ ba của Vincom

Vincom chuẩn bị khởi công trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp cho thuê cạnh hai tòa tháp hiện hữu trên phố Bà Triệu (Hà Nội). Khi hoàn thành vào cuối năm 2008, tòa tháp thứ ba sẽ tạo nên một quần thể cao ốc văn phòng, căn hộ thống nhất.

Tòa tháp thứ ba, còn được gọi là tháp HH1, tọa lạc trên khu đất có diện tích 3.650 m2 tại số 114 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng. Dự kiến Vincom sẽ xây dựng công trình với tổng diện tích sàn 35.860 m2, mật độ xây dựng 56,7%, với tổng vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng.

Tòa tháp sẽ có 25 tầng và 3 tầng hầm, trong đó tầng hầm thứ nhất sẽ nối với tầng hầm của tháp đôi hiện hữu, hành lang tầng 3 cũng nối với tầng 3 của tháp cũ, tạo nên một quần thể thống nhất. Vincom sẽ dành 19 tầng của tòa tháp mới cho căn hộ cao cấp, phần còn lại là trung tâm thương mại. Riêng phần diện tích dành cho khu vực để xe của 3 tòa tháp trong tương lai sẽ lên tới 11.000 m2, trong đó 4.000 m2 là phần xây mới.

Sau khi hoàn thành, công trình này, cùng với tháp Vincom A, B hiện hữu, sẽ tạo thành quần thể trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ lớn, cao cấp, đẹp, hiện đại và tiện lợi hàng đầu Hà Nội. Dự kiến, tòa nhà sẽ khởi công vào quý III năm nay và hoàn thành vào cuối năm 2008.

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại PFV, trong đó Vincom nắm 93% vốn điều lệ, đã được UBND TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án này vào tháng 3 vừa qua.

Bài viết bạn quan tâm


Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay? Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay?
Gần đây, một số người dân cho biết thị trường đang xuất hiện thông tin giá đất nền hạ nhiệt và sẽ giảm giá trong thời gian tới, thậm chí là bán tháo. Mọi người đều mong rằng sẽ mua được mảnh đất với mức giá phù hợp ở thời điểm phù hợp.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam