Tọa đàm Vực dậy nguồn lực thị trường bất động sản

(Thứ Năm, 31/05/2012 | 11:47)
Sáng nay (ngày 31/05/2012) tại khách sạn Majestic (TP.HCM) đã diễn ra buổi tọa đàm "Vực dậy nguồn lực thị trường bất động sản" do báo Lao Động và Hiệp hội BĐS Việt Nam phối hợp tổ chức.
Tọa đàm Vực dậy nguồn lực thị trường bất động sản
Tọa đàm Vực dậy nguồn lực thị trường bất động sản

toa dam vuc day nguon luc thi truong bat dong san
Ông Nguyễn Mạnh Hà trình bày về đề xuất sửa đổi Luật nhà ở


Đến tham dự buổi tọa đàm sự góp mặt của các chuyên gia có uy tín trong ngành như ông Nguyễn Trần Nam - Thứ trưởng Bộ xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam; ông Nguyễn Mạnh Hà - Cục trưởng cục quản lý nhà và thị trường BĐS - Bộ xây dựng; ông La Văn Thịnh - Phó Cục trưởng cục quản lý công sản - Bộ tài chính; ông Lê Xuân Nghĩa - Chuyên gia kinh tế - nguyên phó Chủ tịch ủy ban giám sát tài chính quốc gia; ông Nguyễn Văn Danh - Phó Giám Đốc Sở Xây dựng TP.HCM, phó chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, cùng hơn 100 doanh nghiệp trong cũng như ngoài ngành.


toa dam vuc day nguon luc thi truong bat dong san
Ông La Văn Thịnh giải đáp thắc mắc về chính sách giãn nợ, giảm tiền thuê đất cho doanh nghiệp BĐS.


Trong suốt buổi tọa đàm, các chuyên gia và các nhà quản lý đã đưa ra thảo luận rất nhiều tham luận với các chủ đề như Đề xuất sửa đổi Luật nhà ở và các vấn đề liên quan đến kinh doanh căn hộ diện tích nhỏ, Doanh nghiệp được gia hạn nộp tiền sử dụng đất theo Nghị Quyết 13/CP, Kinh tế vĩ mô, chính sách tài chính cho BĐS 2012, Các chủ trương về đất đai, thuế, tín dụng, chính sách của UBND TP.HCM và Sở xây dựng TP.HCM nhằm vực dậy thị trường BĐS 2012,...

toa dam vuc day nguon luc thi truong bat dong san
Ban chủ tọa của buổi tọa đàm đang giải đáp các câu hỏi của doanh nghiệp.

Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia cũng đã có cơ hội trình bày các ý kiến, thắc mắc của mình xoay quanh các vấn đề diện tích căn hộ cho phép, vấn đề đầu tư công trong năm 2012, các chủ trương tín dụng BĐS và các chủ trương liên quan đến BĐS của chính phủ. Đại diện chủ tọa của buổi tọa đàm đã dành thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi một cách rõ ràng và thông suốt nhất, giúp các doanh nghiệp phần nào tháo gỡ được các khó khăn, vướng mắc của mình.

Với mục tiêu đóng góp tiếng nói, tháo gỡ vấn đề cho ngành BĐS và là nơi gặp gỡ, trao đổi giữa các cơ quan quản lý, DN BĐS nhằm tìm kiếm tiếng nói đồng thuận và hợp tác giữa các bên, hội thảo “Vực dậy nguồn vốn cho thị trường BĐS” ngày 31.5 tới đã đem đến nhiều thông tin mới và được xem như một hoạt động quan trọng góp phần khơi thông thị trường BĐS thời điểm này.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam