Toạ đàm “Thị trường bất động sản và hoạt động môi giới”

(Thứ Năm, 18/08/2011 | 14:01)
Hiệp hội BĐS Hải Phòng vừa tổ chức toạ đàm về “Thị trường bất động sản và hoạt động môi giới”.
Toạ đàm “Thị trường bất động sản và hoạt động môi giới”
Toạ đàm “Thị trường bất động sản và hoạt động môi giới”


toa dam thi truong bat dong san va hoat dong moi gioi
Toàn cảnh buổi tọa đàm

Thị trường BĐS hiện nay có nhiều diễn biến phức tạp, những áp lực về chính sách tài chính thắt chặt và sự gia tăng lãi suất ngân hàng hiện nay đang gây ảnh hưởng không nhỏ tới mọi hoạt động kinh doanh BĐS trên thị trường cả nước nói chung và thị trường BĐS Hải Phòng nói riêng.

Với hơn 200 dự án nhà ở, khu công nghiệp, văn phòng và khách sạn hiện nay, hoạt động đầu tư BĐS đã tạo việc làm cho hàng vạn lao động trên địa bàn, đáp ứng nhu cầu về chỗ ở của nhân dân và tham gia tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố.

Tuy nhiên, từ trong thực tế cho thấy thị trường BĐS Hải Phòng hiện còn tiềm ẩn nhiều bất cập cần được khắc phục để tạo cho thị trường phát triển mạnh mẽ và ổn định hơn.

Qua toạ đàm, hiệp hội BĐS Hải Phòng mong muốn nhận sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan quản lý, thành phố tạo điều kiện thuận lợi để giúp cho các doanh nghiệp đầu tư, các nhà môi giới, khai thác và kinh doanh BĐS Hải Phòng hoạt động có hiệu quả, đóng góp ngày một nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế-xã hội của thành phố nói chung và sự phát triển của thị trường BĐS nói riêng.

Toạ đàm là một diễn đàn để các hội viên của hiệp hội, các nhà đầu tư, kinh doanh, môi giới, các nhà quản lý...chia sẻ hiểu biết, trách nhiệm đối với sự phát triển của thị truờng BĐS Hải Phòng, góp phần khắc phục những khó khăn hiện nay, nhằm thực hiện các mục tiêu đã đề ra cho năm đô thị và đảm bảo an sinh xã hội của Hải Phòng.

Bài viết bạn quan tâm


7 dự án căn hộ nổi bất nhất quận 8 và quận 10 7 dự án căn hộ nổi bất nhất quận 8 và quận 10
Thời gian qua, quận 8 và quận 10 (TP HCM) là 2 khu vực phát triển nóng về bất động sản với hàng loạt dự án căn hộ nằm ở vị trí vàng. Cùng điểm lại 7 dự án nổi bật nhất thị trường tại 2 quận trung tâm này.
Vi bằng mua bán nhà đất: Hiểu thế nào cho đúng? Vi bằng mua bán nhà đất: Hiểu thế nào cho đúng?
Hiện nay, rất nhiều người mua bán nhà, đất sử dụng vi bằng như một văn bản có giá trị pháp lý trong việc giao dịch. Tuy nhiên, cách hiểu sai lầm này sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy nghiêm trọng khi xảy ra tranh chấp.
Bất động sản trung tâm, phá vỡ mọi quy tắc về bong bóng Bất động sản trung tâm, phá vỡ mọi quy tắc về bong bóng
Bất động sản (BĐS) trung tâm Tp.HCM dường như phá vỡ mọi nguyên tắc về bong bóng BĐS bởi dù ở thời điểm nào, các quận trung tâm vẫn trong tình trạng cung không đủ cầu.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam