Tổ hợp công viên trung tâm quốc gia Đài Loan

(Thứ Hai, 21/05/2012 | 17:06)
Chính phủ Đài Loan đã tổ chức cuộc thi quốc tế về quy hoạch và thiết kế tổ hợp công viên trung tâm quốc gia. Hai kiến trúc sư người Pháp là Catherine Mosbach và Philippe Rahm đã giành chiến thắng trong cuộc thi này. Trị giá của dự án lên đến 90 triệu USD.
Tổ hợp công viên trung tâm quốc gia Đài Loan
Tổ hợp công viên trung tâm quốc gia Đài Loan


to hop cong vien trung tam quoc gia dai loan

Cùng với một cộng sự là kiến trúc sư Ricky Liu, các chuyên gia này đã giới thiệu quy hoạch chi tiết với tiêu chí “khơi nguồn và tầm nhìn hướng tới tương lai”. Sự thành công của dự án này là yếu tố tích hợp để đáp ứng một cách tốt nhất những biến đổi khí hậu.

Với khuôn viên 68 hécta, dự án công viên này sẽ góp phần cân bằng đời sống đô thị vốn rất xô bồ tại thành phố. Mục tiêu của công viên là để giám sát nhằm cân bằng nhiệt độ, độ ẩm và tình trạng ô nhiễm thông qua mô phỏng máy tính để điều chỉnh khí hậu và tạo ra một môi trường sinh thái thông minh.

Tổ hợp công viên còn bao gồm một trung tâm văn hóa, một tòa tháp và một rạp chiếu phim, sân quần vợt, sân bóng rổ và bóng chày đạt tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay.

Bài viết bạn quan tâm


Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam