Gửi bài chia sẻ Những câu chuyện thật!

Thể lệ cuộc thi

Nội dung cuộc thi:

Cuộc thi “Lần đầu mua nhà" được tổ chức bởi muabannhadat.vn nhằm khuyến khích mọi người dân Việt Nam chia sẻ ngắn gọn quá trình tìm nhà để tập hợp những lời khuyên và động viên đối với cộng đồng có chung sự quan tâm.

Thành phần Ban tổ chức:

Website muabannhadat.vn thuộc Công ty TNHH Ringier Việt Nam

Đối tượng dự thi:

Tất cả công dân Việt Nam hiện đang sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam, độ tuổi từ 18 trở lên (Mỗi cá nhân có thể gửi nhiều bài dự thi nhưng BTC chỉ chọn 1 bài hay nhất của 1 tác giả để vào vòng trong)

Thành viên BTC và nhân viên, người thân Công ty TNHH Ringier Việt Nam không được phép tham dự cuộc thi.

Bước 1
Người dự thi truy cập trang muabannhadat.vn/to-am.
Bước 2
Người dự thi bấm nút “Tham gia ngay" và trả lời các câu hỏi về việc mua nhà lần đầu.
Bước 3
Sau khi trả lời, người dự thi bấm nút “Gửi bài" để gửi về BTC. Các bài dự thi sẽ được BTC lựa chọn với nội dung phù hợp để đăng trên website muabannhadat.vn. Các bài được chọn sẽ nhận được 1 áo mưa.
Bước 4
Sau khi được chọn đăng, người dự thi có thể chia sẻ bài viết của mình trên Facebook ở chế độ công khai với 02 hashtag #landaumuanha #MuaBanNhaDat để tham gia giải bình chọn. BTC sẽ trao 10 giải bình chọn với giá trị 1.000.000/giải.
Bước 5
BTC sẽ chọn 10 bài có nội dung xuất sắc nhất và tổ chức bốc thăm may mắn để chọn người trúng 2 vé máy bay đi Châu Âu.

Bài dự thi hợp lệ

Bài dự thi là những câu chuyện về quá trình tìm nhà theo sát nội dung câu hỏi đặt ra, qua đó thấy được kinh nghiệm mà người đi mua nhà gặp phải.

Tác phẩm dự thi là tác phẩm chưa từng tham gia, đoạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào và chưa được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Người dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền bài dự thi của mình.

Bài viết phải đính kèm hình ảnh minh họa.

Quyền và trách nhiệm của người dự thi:

Trong thời gian 7 ngày kể từ lúc BTC gửi email thông báo danh sách tác giả có bài được chọn đăng trên trang, người dự thi có nhiệm vụ xác nhận thông tin cá nhân về cho chương trình để được BTC gửi quà tặng 1 áo mưa. Mọi trường hợp thông tin được gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng.

Người dự thi phải đảm bảo thông tin dự thi là thông tin thật và chính xác nhất. Hình ảnh, nội dung người tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, kích động những hành vi bạo lực, tuyên truyền phản động hoặc hành vi phá hoại. Nghiêm cấm sử dung những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa.

Bài dự thi không được trùng lặp về nội dung với những bài đã được đăng trên trang muabannhadat.vn/to-am trước đó.

Giải thưởng cao nhất của chương trình là vé máy bay đi Châu Âu. Người dự thi khi trúng giải sẽ chịu các chi phí liên quan đến việc xin visa, ăn ở và du lịch trong thời gian sử dụng vé máy bay.

Thời gian nhận bài dự thi

Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 0h00 ngày 24/07/2017 đến 23h59 ngày 15/10/2017.

Cơ cấu giải thưởng

Giải dành cho bài viết được đăng trên website muabannhadat.vn/to-am: 1 áo mưa

10 giải dành cho bài đăng có lượt chia sẻ ở chế độ công khai nhiều nhất, mỗi giải 1.000.000 đồng.

1 giải dành cho tác giả may mắn nhất trong top 10 bài có nội dung hay nhất do muabannhadat.vn chọn: 2 vé máy bay đi Châu Âu

Quyền và trách nhiệm của BTC

BTC có quyền ẩn các thông tin liên quan đến tên chủ đầu tư / dự án / sàn giao dịch để đảm bảo tính khách quan của bài viết.

BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của Người dự thi cũng như Tác phẩm dự thi trên các kênh truyền thông của BTC mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.

BTC có toàn quyền loại bỏ Người dự thi ra khỏi cuộc thi trên trang muabannhadat.vn/to-am mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện Người dự thi đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.

BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho Người dự thi tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và Người dự thi.

Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu tham gia của người dự thi, BTC có quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người dự thi trong thời gian sớm nhất

Quy định chung

Người dự thi cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Nhân viên của Công ty TNHH Ringier Việt Nam và các đơn vị đối tác tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp đến cuộc thi không được tham gia chương trình này.

Bằng việc đồng ý tham gia chương trình này, người tham gia cam kết không khiếu nại, kiện hoặc thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào, cho dù có bất cứ tính chất gì và/ hoặc vì bất kỳ mục đích gì, nhằm mục đích chống lại BTC và/ hoặc bất kỳ tổ chức và/ hoặc cá nhân nào liên quan đến website muabannhadat.vn.

Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC qua email: cskh@mmuabannhadat.vn hoặc hotline 1800.1207