Căn nhà nhỏ

Ai trong cuộc sống cũng gặp nhiều khó khăn, chủ yếu là những khó khăn đó mình đã vượt qua như thế nào? Xử lý ra sao? Nhưng sau những khó khăn đó đã rút ra nhiều kinh nghiệm, bài học trong cuộc sống. Đối với tôi, mỗi khó khăn là những niềm vui, sau khi vượt qua tôi cảm thấy mình thành công hơn. Sau khi hoàn thành việc học của mình, bố mẹ đã tặng tôi một khoản tiền, cùng một khoản tôi dành dụm được.

Tôi quyết định mua một căn nhà nhỏ để có chỗ lưu trú và căn nhà tôi quyết định mua là nhà phố ở quận Gò Vấp tuy không to nhưng nó cũng rất khang trang, đầy đủ tiện nghi. Trước khi mua tôi tìm kiếm rất nhiều nơi, lùng sục những ngõ hẻm chủ yếu là kiếm ngôi nhà để hợp phong thủy của mình. Trời rất nắng nhưng khi nghĩ đến căn nhà, tôi cảm thấy phấn chấn. Tôi cũng có tìm trên những trang web bất động sản, nhà đất… nhưng ngôi nhà tôi tìm được là một người quen (cũng làm bên nhà đất giới thiệu).

Khi vừa đến ngôi nhà xem trang trí nội thất tôi đã rất thích nó có hai phòng ngủ, hướng cảnh thành phố rất đẹp, có cả ban công, sân thượng và có khu vườn nhỏ nữa. Cảm giác rất mát mẻ, thoải mái. Ngôi nhà tuy là một nơi che mưa, che gió nhưng nó cũng là mái ấm gia đình, trong những giờ làm việc mệt mỏi được về nhà thì thật thích.

Nguyễn Minh Anh -

254/17/2H, Lê Văn Thọ, Q. Gò Vấp