Tin nóng bất động sản từ 07/05 đến 13/05

(Thứ Hai, 14/05/2018 | 10:37)
Đảo và đất rừng tại Vân Đồn ngang nhiên bị rao bán, lùm xùm quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm, tháo dỡ biệt thự trái phép 5000m2 của đại úy công an ở Thanh Hóa… là những tin tức bất động sản nổi bật tuần qua.
Đất ở Phước Kiển
Tin nóng bất động sản từ 07/05 đến 13/05

Ngang nhiên rao bán đảo và đất rừng tại Vân Đồn


tin nong bat dong san tu 07 05 den 13 05


Giá bán mỗi lô đất rừng dao động 400 – 600 triệu đồng một ha, còn một số hòn đảo có giá từ 1,5 đến 100 tỷ. Các môi giới đều chung một bài quảng cáo: đất này làm resort, khu du lịch là hết ý... xem thêm.

Tháo dỡ biệt thự trái phép của đại úy công an tại Thanh Hóa


tin nong bat dong san tu 07 05 den 13 05


Khu “biệt thự” choáng ngợp xây dựng trái phép trong khuôn viên hơn 5.000 m2 của đại úy công an ở Thanh Hóa đã bị buộc tháo dỡ gần hết, duy nhất chỉ còn căn nhà chính là đang còn tương đối nguyên vẹn... xem thêm.

Lùm xùm đền bù ở khu đô thị Thủ Thiêm: Cán bộ thấy sai phải sửa


tin nong bat dong san tu 07 05 den 13 05


Chiều ngày 9-5 đã diễn ra buổi tiếp xúc cử tri quận 2 của Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, Chủ tịch HĐND TP, đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Quyết Tâm liên quan đến dự án Khu đô thị (KĐT) mới Thủ Thiêm... xem thêm.

Quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm: Văn bản pháp lý chằng chịt


tin nong bat dong san tu 07 05 den 13 05


Thực tế triển khai xây dựng và quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang gặp nhiều dư luận trái chiều về vấn đề pháp lý, triển khai quy hoạch, công tác thu hồi đất…Vậy đâu là những văn bản pháp lý có thể làm rõ những vấn đề này... xem thêm.

Hợp đồng mua bán nhà có được chuyển nhượng cho người nước ngoài?


tin nong bat dong san tu 07 05 den 13 05


Quá trình tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở cho người nước ngoài khiến các phòng công chứng lộ ra việc hiểu quy định của Bộ Xây dựng mỗi nơi mỗi khác. Điều này gây ra không ít bối rối cho người dân... xem thêm.


MuaBanNhaDat

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam