Tín hiệu tốt từ Mỹ Phước

(Thứ Bảy, 19/07/2008 | 09:34)
Trong khi thị trường bất động sản TPHCM đang gặp nhiều khó khăn trong giao dịch với khách hàng, giá đất nền khu đô thị Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương cũng liên tục giảm 40%-50% so với lúc thị trường nóng sốt (tháng 1-2008).
Tín hiệu tốt từ Mỹ Phước
Tín hiệu tốt từ Mỹ Phước

Hiện giá đất nền Mỹ Phước dao động trong khoảng 200 triệu - 500 triệu đồng (100 m2 - 300 m2) tùy vị trí, đây là mức giá rất hấp dẫn các nhà đầu tư quay lại với thị trường bất động sản.

Ông Lương Trí Thìn, Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Đất Xanh, cho biết: "Trong cuối tháng 6 đến nay, công ty chúng tôi nhận được sự quan tâm khá nhiều từ phía khách hàng về đất nền Mỹ Phước, các chi nhánh trung bình mỗi tuần giao dịch thành công từ 5-7 sản phẩm. Giá nhà, đất xuống rất thấp như hiện nay là thời cơ tốt cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội. Đây cũng là tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới, khi sôi động trở lại".

Đến nay, Mỹ Phước đã chứng minh được sự thành công của mô hình phát triển kết hợp công nghiệp - dịch vụ - đô thị với 360 nhà đầu tư từ 24 quốc gia, trong đó có 250 dự án đã và đang đi vào hoạt động, thu hút tổng vốn đầu tư 2,8 tỉ USD và 40.000 lao động, đất nền cứng (không cần gia cố nền móng), độ cao 30-35 m so với mực nước biển sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm khoảng 30% chi phí xây dựng.


Cơ sở hạ tầng tại Mỹ Phước hoàn chỉnh và đồng bộ với quy mô lớn so với các khu vực khác như Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu (chưa hoàn thiện, không đồng bộ, còn làm theo kiểu manh mún, nhỏ lẻ).

Trong 2 năm gần đây, Bình Dương là địa phương duy nhất trên toàn quốc có số điểm dẫn đầu về chỉ số cạnh tranh. Chính việc tạo sự thông thoáng cho doanh nghiệp cũng như quỹ đất rộng, chính sách thu hút một lực lượng lao động không nhỏ về sinh sống và làm việc tại đây.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam