Tìm kiếm nhanh hơn với phiên bản Mobile Web mới của MuaBanNhaDat

(Thứ Sáu, 23/05/2014 | 11:37)
Xu hướng sử dụng các thiết bị thông minh đang dần đi vào cuộc sống với những tiện ích lớn dành cho người dùng. Trên 30% lượng truy cập vào website MuaBanNhaDat.com.vn đến từ các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy tính bảng…
Tìm kiếm nhanh hơn với phiên bản Mobile Web mới của MuaBanNhaDat
Tìm kiếm nhanh hơn với phiên bản Mobile Web mới của MuaBanNhaDat

tim kiem nhanh hon voi phien ban mobile web moi cua muabannhadat

Giao diện trang chủ mobile web mới của MuaBanNhaDat.com.vn

Tận dụng xu hướng này, chúng tôi đã nâng cấp phiên bản Mobile Web để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm ngôi nhà mơ ước dễ dàng hơn, ngay trên thiết bị di động của mình.

Thông tin được sắp xếp khoa học, thiết kế trang thân thiện hơn dành riêng cho smartphone là điểm nổi bật của phiên bản Mobile Web cải tiến. Tốc độ truy cập của phiên bản mới cũng được cải thiện nhanh hơn so với phiên bản cũ.

tim kiem nhanh hon voi phien ban mobile web moi cua muabannhadat

Thông tin được sắp xếp một cách rõ ràng, dễ thao tác

Giao diện mới với những thay đổi lớn giúp người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm như trên phiên bản website. Khung tìm kiếm được hiển thị ngay trang chính của bản Mobile Web giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm bất động sản mà mình mong muốn.

tim kiem nhanh hon voi phien ban mobile web moi cua muabannhadat

Dễ dàng tìm kiếm BĐS như trên website


Chức năng Lưu vào yêu thích giúp người dùng có thể lưu lại những bất động sản mà mình yêu thích hay mong muốn sở hữu. Chức năng này giúp cho người dùng có thể xem nhiều lần những nội dung quan tâm mà không phải mất thời gian tìm kiếm lại.

tim kiem nhanh hon voi phien ban mobile web moi cua muabannhadat

Nút yêu thích () giúp bạn dễ dàng lưu lại BĐS yêu thích

Ngoài ra, thông tin thị trường, tin tức và kiến thức xây dựng nhà, những bộ sưu tập nhà đẹp, mẹo vặt trang trí nhà cũng được MuaBanNhaDat.com.vn cập nhật hằng ngày trên phiên bản mới này một cách chọn lọc nhất.

Với những tiện ích và tính năng mới dành cho phiên bản Mobile Web, MuaBanNhaDat.com.vn mong muốn giúp khách hàng tìm kiếm bất động sản mơ ước và cập nhật thông tin thị trường mọi lúc mọi nơi.

Bài viết bạn quan tâm


5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn 5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn
Trái ngược với dự đoán, cơn sốt đất Sài Gòn đang lăm le trở lại trong năm 2018. Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, Đại học Kinh tế TP HCM, Huỳnh Phước Nghĩa đưa ra 5 giải pháp nhằm hãm đà tăng và chặn đứng cơn sốt đất này.
Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng
Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) vừa có những đề xuất nhằm xây dựng, phát triển thị trường BĐS ổn định, giải quyết được nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp, sinh viên, công nhân lao động và người nhập cư.
Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ
Mũi Né - Phan Thiết từ lâu đã được xem là một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Theo thống kê năm 2017, Mũi Né - Phan Thiết đã đón 5 triệu khách, tăng 28% so với năm 2016.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam