Tiêu chí mới chọn vị trí sinh lời

(Thứ Bảy, 25/08/2007 | 00:00)
Ngoài yếu tố "mặt tiền" luôn được xem là "vị trí sinh lời" hàng đầu nhưng có giá khá cao, hiện nay xu hướng đánh giá mới về địa điểm kinh doanh đang dần được hình thành, đó là nhà ở tầng một và nhà gần khu kinh tế trọng điểm. Người ta bắt đầu đổ xô kiếm tìm những căn hộ tầng một, hay những căn nhà phố thương mại trong các khu đô thị mới để khai thác thế mạnh kinh doanh ngay tại ngôi nhà của mình. Các khu dân cư mới tại quận 2, quận
Tiêu chí mới chọn vị trí sinh lời
Tiêu chí mới chọn vị trí sinh lời

Ngoài yếu tố "mặt tiền" luôn được xem là "vị trí sinh lời" hàng đầu nhưng có giá khá cao, hiện nay xu hướng đánh giá mới về địa điểm kinh doanh đang dần được hình thành, đó là nhà ở tầng một và nhà gần khu kinh tế trọng điểm.

Người ta bắt đầu đổ xô kiếm tìm những căn hộ tầng một, hay những căn nhà phố thương mại trong các khu đô thị mới để khai thác thế mạnh kinh doanh ngay tại ngôi nhà của mình. Các khu dân cư mới tại quận 2, quận 7 hay 9 với những vị trí đắt giá đang được săn lùng nhiều. Người thì mở cửa hàng, người thì mở những hiệu tạp hóa bán đồ gia dụng, có nơi lại là quán ăn, cafe... tựu chung lại, tất cả đều góp phần tạo nên cái "hồn" của những khu đô thị mới sôi nổi, sầm uất. "Buôn có bạn, bán có phường", lại thêm sự quản lý của đội ngũ bảo vệ khu đô thị, những cửa hàng này có phần an ninh hơn, khang trang hơn, thu hút khách nhiều hơn và tất yếu là hoàn toàn cũng có thể sinh lời.

Với một số người mua nhà để đầu tư cho thuê thì tiêu chí "định vị" quan trọng là gần các khu kinh tế trọng điểm nơi sẽ tập trung nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Chị Trần Thùy Chi, chủ căn biệt thự cao cấp tại khu Thảo Nguyên Sài Gòn, cho biết: "Ban đầu tôi mua căn biệt thự này vì ở đây đẹp quá mặc dù lúc đó cũng hơi ngại xa. Nhưng năm ngoái, khi nhà nước công bố tuyến metro đầu tiên của thành phố sẽ kéo từ chợ Bến Thành đến đây thì giá trị nhà của tôi tăng lên hẳn. Thế nhưng tôi vẫn quyết định giữ lại không bán vì hiện tôi đang có một khoản thu nhập ổn định trên 1.000 USD hàng tháng do cho một chuyên viên cao cấp người Mỹ thuê".

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam