Tiếp tục bán căn hộ Sky Garden III

(Thứ Sáu, 01/02/2008 | 14:57)
Ông Trương Quốc Hưng, Giám đốc tiếp thị của Phú Mỹ Hưng cho biết Công ty đang đặt hàng soạn một phần mềm để áp dụng trong việc bán số căn hộ còn lại tại dự án Sky Garden III (khoảng hơn 1.300 căn hộ). Theo đó, các khách hàng sẽ được chia ra thành 4 nhóm và 4 nhóm sản phẩm để bốc thăm trong các ngày 16, 18, 23, 25/11. Theo ông Hưng, phương thức mới này sẽ giúp công ty tổ chức bán hàng trong trật tự, không gây ra cảnh lộn xộn như trước đây.
Tiếp tục bán căn hộ Sky Garden III
Tiếp tục bán căn hộ Sky Garden III

Ông Trương Quốc Hưng, Giám đốc tiếp thị của Phú Mỹ Hưng cho biết Công ty đang đặt hàng soạn một phần mềm để áp dụng trong việc bán số căn hộ còn lại tại dự án Sky Garden III (khoảng hơn 1.300 căn hộ).

Theo đó, các khách hàng sẽ được chia ra thành 4 nhóm và 4 nhóm sản phẩm để bốc thăm trong các ngày 16, 18, 23, 25/11. Theo ông Hưng, phương thức mới này sẽ giúp công ty tổ chức bán hàng trong trật tự, không gây ra cảnh lộn xộn như trước đây. Mức giá bán căn hộ của các đợt sau không thay đổi.

Sáng hôm qua, tại Hội trường dinh Thống Nhất, 1.000 khách hàng đã đăng ký mở tài khoản trước đó được mời đến bốc thăm mua căn hộ tại dự án Sky Garden III thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP HCM). Sau 3 tiếng đồng hồ, đã xác nhận được 330 khách hàng mua căn hộ tại dự án này với mức giá thấp nhất từ 26 triệu đồng mỗi m2.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam