Tiếp tục bán căn hộ Sky Garden III

(Thứ Sáu, 01/02/2008 | 14:57)
Ông Trương Quốc Hưng, Giám đốc tiếp thị của Phú Mỹ Hưng cho biết Công ty đang đặt hàng soạn một phần mềm để áp dụng trong việc bán số căn hộ còn lại tại dự án Sky Garden III (khoảng hơn 1.300 căn hộ). Theo đó, các khách hàng sẽ được chia ra thành 4 nhóm và 4 nhóm sản phẩm để bốc thăm trong các ngày 16, 18, 23, 25/11. Theo ông Hưng, phương thức mới này sẽ giúp công ty tổ chức bán hàng trong trật tự, không gây ra cảnh lộn xộn như trước đây.
Tiếp tục bán căn hộ Sky Garden III
Tiếp tục bán căn hộ Sky Garden III

Ông Trương Quốc Hưng, Giám đốc tiếp thị của Phú Mỹ Hưng cho biết Công ty đang đặt hàng soạn một phần mềm để áp dụng trong việc bán số căn hộ còn lại tại dự án Sky Garden III (khoảng hơn 1.300 căn hộ).

Theo đó, các khách hàng sẽ được chia ra thành 4 nhóm và 4 nhóm sản phẩm để bốc thăm trong các ngày 16, 18, 23, 25/11. Theo ông Hưng, phương thức mới này sẽ giúp công ty tổ chức bán hàng trong trật tự, không gây ra cảnh lộn xộn như trước đây. Mức giá bán căn hộ của các đợt sau không thay đổi.

Sáng hôm qua, tại Hội trường dinh Thống Nhất, 1.000 khách hàng đã đăng ký mở tài khoản trước đó được mời đến bốc thăm mua căn hộ tại dự án Sky Garden III thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP HCM). Sau 3 tiếng đồng hồ, đã xác nhận được 330 khách hàng mua căn hộ tại dự án này với mức giá thấp nhất từ 26 triệu đồng mỗi m2.

Bài viết bạn quan tâm


Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp “hút hồn” Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp “hút hồn”
Thiết kế vườn trên sân thượng là xu hướng thiết kế đang được nhiều gia đình yêu thích. Nó có thể trở thành góc thư giãn, nghỉ ngơi hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam