Thuê nhà theo Nghị định 61 vẫn áp dụng giá cũ

(Thứ Sáu, 22/02/2008 | 13:35)
Bộ Xây dựng vừa thông báo cho các UBND cấp tỉnh tiếp tục áp dụng việc cho thuê nhà ở thuộc sở hữu nhà nước theo mức giá quy định tại Quyết định số 118/TTg trong khi chờ Thủ tướng phê duyệt giá thuê mới.
Thuê nhà theo Nghị định 61 vẫn áp dụng giá cũ
Thuê nhà theo Nghị định 61 vẫn áp dụng giá cũ

Bộ Xây dựng cũng đề nghị các địa phương tiếp tục giải quyết bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước thuộc diện được bán cho người đang thuê đối với những hồ sơ đã nộp từ ngày 31-12-2007 trở về trước. Việc giải quyết bán nhà phải đảm bảo đơn giản thủ tục, tạo điều kiện thuận lợi cho người mua nhà và đúng thời gian đã quy định tại quy trình bán nhà ở mà địa phương đã ban hành.

Được biết, Bộ Xây dựng cũng đã có tờ trình đề nghị Thủ tướng Chính phủ ban hành bảng giá chuẩn cho thuê nhà ở thuộc sở hữu nhà nước chưa được cải tạo, xây dựng lại với mức giá tăng gấp 4-5 lần giá hiện hành.

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam