Thừa Thiên Huế: 127 tỷ đồng khởi công khu du lịch nghỉ dưỡng sân golf Lăng Cô

(Thứ Hai, 12/05/2008 | 13:23)
Khu du lịch nghỉ dưỡng sân golf Lăng Cô, giai đọan 1 đã chính thức được Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Phong Phú – Lăng Cô khởi công xây dựng vào ngày 10-5 tại xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Thừa Thiên Huế: 127 tỷ đồng khởi công khu du lịch nghỉ dưỡng sân golf Lăng Cô
Thừa Thiên Huế: 127 tỷ đồng khởi công khu du lịch nghỉ dưỡng sân golf Lăng Cô

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng sân golf Lăng Cô có diện tích 8,446 ha với tổng mức đầu tư 127 tỷ đồng, bao gồm nhiều cụm biệt thự, công viên biểu tượng, khu phố ẩm thực hải sản, nhà hàng và câu lạc bộ sức khỏe. Sau khi đi vào hoạt động, đây sẽ là khu du lịch, dịch vụ đa ngành và chất lượng, đáp ứng nhu cầu lưu trú và vui chơi giải trí chất lượng cao của du khách trong nước và quốc tế, đồng thời góp phần làm phong phú thêm một số loại hình dịch vụ tại Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô nói riêng và trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Phong Phú – Lăng Cô đã ủng hộ cho Quỹ vì người nghèo huyện Phú Lộc 100 triệu đồng nhằm góp phần giúp đỡ, sẻ chia những khó khăn của người dân trên địa bàn huyện.

Bài viết bạn quan tâm


Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?
Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm
Trước nhu cầu đầu tư đất nền ở vùng ven được dự báo sẽ tăng mạnh hơn trong nửa cuối năm 2018, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã nhanh chóng chuẩn bị nguồn hàng để đón sóng thị trường.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam