Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng ở TP.HCM

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 11:53)
Liên quan đến kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho thành phố, Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải đẩy nhanh tiến độ dự án đường cao tốc TP.HCM – Trung lương sớm hoàn thành việc lập dự án và phối hợp với các bộ liên quan tìm nguồn vốn cho cho dự án đường sắt trên cao Bình Triệu - Hòa Hưng – Tiên Kiên. Ủy ban Nhân dân TP.HCM cũng yêu cầu khẩn trương hoàn thành thủ tục đầu tư và triển khai xây dựng một số tuyến metro và phối hợp với tỉnh
Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng ở TP.HCM
Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng ở TP.HCM

Liên quan đến kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho thành phố, Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải đẩy nhanh tiến độ dự án đường cao tốc TP.HCM – Trung lương sớm hoàn thành việc lập dự án và phối hợp với các bộ liên quan tìm nguồn vốn cho cho dự án đường sắt trên cao Bình Triệu - Hòa Hưng – Tiên Kiên. Ủy ban Nhân dân TP.HCM cũng yêu cầu khẩn trương hoàn thành thủ tục đầu tư và triển khai xây dựng một số tuyến metro và phối hợp với tỉnh Đồng Nai trong việc xây dựng cầu Đồng Nai 2.

Theo yêu cầu của Chính phủ, TP.HCM yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải và các bộ, ngành liên quan sớm hoàn chỉnh quy hoạch đô thị cảng Hiệp Phước cũng như sớm đưa vào sử dụng nhà ga quốc tế cảng hàng không Tân Sơn Nhất và tiến hành nâng cấp nhà ga cũ.

Thủ tướng cũng đồng ý cho thành phố xúc tiến kêu gọi đầu tư một khu phức hợp vui chơi, giải trí tại khu bán đảo Bình Quới – Thanh Đa thuộc quận Bình Thạnh, bao gồm cụm khách sạn, nhà hàng và khu giải trí sông nước.

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam