Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng ở TP.HCM

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 11:53)
Liên quan đến kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho thành phố, Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải đẩy nhanh tiến độ dự án đường cao tốc TP.HCM – Trung lương sớm hoàn thành việc lập dự án và phối hợp với các bộ liên quan tìm nguồn vốn cho cho dự án đường sắt trên cao Bình Triệu - Hòa Hưng – Tiên Kiên. Ủy ban Nhân dân TP.HCM cũng yêu cầu khẩn trương hoàn thành thủ tục đầu tư và triển khai xây dựng một số tuyến metro và phối hợp với tỉnh
Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng ở TP.HCM
Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng ở TP.HCM

Liên quan đến kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho thành phố, Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải đẩy nhanh tiến độ dự án đường cao tốc TP.HCM – Trung lương sớm hoàn thành việc lập dự án và phối hợp với các bộ liên quan tìm nguồn vốn cho cho dự án đường sắt trên cao Bình Triệu - Hòa Hưng – Tiên Kiên. Ủy ban Nhân dân TP.HCM cũng yêu cầu khẩn trương hoàn thành thủ tục đầu tư và triển khai xây dựng một số tuyến metro và phối hợp với tỉnh Đồng Nai trong việc xây dựng cầu Đồng Nai 2.

Theo yêu cầu của Chính phủ, TP.HCM yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải và các bộ, ngành liên quan sớm hoàn chỉnh quy hoạch đô thị cảng Hiệp Phước cũng như sớm đưa vào sử dụng nhà ga quốc tế cảng hàng không Tân Sơn Nhất và tiến hành nâng cấp nhà ga cũ.

Thủ tướng cũng đồng ý cho thành phố xúc tiến kêu gọi đầu tư một khu phức hợp vui chơi, giải trí tại khu bán đảo Bình Quới – Thanh Đa thuộc quận Bình Thạnh, bao gồm cụm khách sạn, nhà hàng và khu giải trí sông nước.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam