Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướng mắc giải phóng mặt bằng

(Thứ Bảy, 17/05/2008 | 09:21)
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu các Bộ, ngành và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong tháng 6/2008 báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng.
Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướng mắc giải phóng mặt bằng
Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướng mắc giải phóng mặt bằng

Các Bộ, ngành và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có trách nhiệm đề xuất sửa đổi, bổ sung các văn bản quy phạm pháp luật, cơ chế chính sách liên quan đến công tác này, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổng hợp, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Người đứng đầu Chính phủ cũng yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trên cơ sở các quy hoạch có liên quan, thực hiện tốt công tác chuẩn bị quỹ đất, quỹ nhà tái định cư phục vụ công tác giải phóng mặt bằng, đảm bảo đáp ứng yêu cầu tiến độ của các dự án trên địa bàn theo quy định hiện hành.

Đồng thời, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan, xây dựng kế hoạch giải phóng mặt bằng cho các dự án trên địa bàn trong quá trình triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư dự án, làm cơ sở ứng vốn triển khai việc xây dựng hạ tầng các khu tái định cư, bàn giao mặt bằng cho các dự án trước khi khởi công.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam