Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướng mắc giải phóng mặt bằng

(Thứ Bảy, 17/05/2008 | 09:21)
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu các Bộ, ngành và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong tháng 6/2008 báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng.
Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướng mắc giải phóng mặt bằng
Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướng mắc giải phóng mặt bằng

Các Bộ, ngành và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có trách nhiệm đề xuất sửa đổi, bổ sung các văn bản quy phạm pháp luật, cơ chế chính sách liên quan đến công tác này, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổng hợp, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Người đứng đầu Chính phủ cũng yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trên cơ sở các quy hoạch có liên quan, thực hiện tốt công tác chuẩn bị quỹ đất, quỹ nhà tái định cư phục vụ công tác giải phóng mặt bằng, đảm bảo đáp ứng yêu cầu tiến độ của các dự án trên địa bàn theo quy định hiện hành.

Đồng thời, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan, xây dựng kế hoạch giải phóng mặt bằng cho các dự án trên địa bàn trong quá trình triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư dự án, làm cơ sở ứng vốn triển khai việc xây dựng hạ tầng các khu tái định cư, bàn giao mặt bằng cho các dự án trước khi khởi công.

Bài viết bạn quan tâm


Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.
Điểm nóng Vân Đồn trước giờ thành đặc khu Điểm nóng Vân Đồn trước giờ thành đặc khu
Đã có những nhà đầu tư "thắng lớn" khi lướt sóng bất động sản Vân Đồn trong năm 2017. Điều này một mặt nào đó đang kích thích mạnh mẽ người dân đổ tiền vào Vân Đồn trước thời điểm chính thức lên đặc khu vào giữa năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam