Thu hồi dự án Hiệp Bình Chánh

(Thứ Hai, 08/10/2007 | 00:00)
UBND TP HCM vừa quyết định thu hồi khu đất 18,95 ha đã giao Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đầu tư xây dựng khu dân cư Hiệp Bình Chánh, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Được giao đất từ năm 2000 nhưng đến nay chủ đầu tư vẫn không hoàn thành công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng khiến dự án rơi vào tình trạng không khả thi, gây bức xúc cho người dân. Theo quyết định của UBND TP, người sử dụng đất trong khu vực này được thực hiện đầy đủ
Thu hồi dự án Hiệp Bình Chánh
Thu hồi dự án Hiệp Bình Chánh

UBND TP HCM vừa quyết định thu hồi khu đất 18,95 ha đã giao Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn đầu tư xây dựng khu dân cư Hiệp Bình Chánh, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Được giao đất từ năm 2000 nhưng đến nay chủ đầu tư vẫn không hoàn thành công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng khiến dự án rơi vào tình trạng không khả thi, gây bức xúc cho người dân.

Theo quyết định của UBND TP, người sử dụng đất trong khu vực này được thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ theo quy định của Luật Đất đai. Chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan có trách nhiệm giải quyết thủ tục đất đai cho người dân theo quy định.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam