Thu hồi đất sáu dự án khu du lịch bị “ngâm”

(Chủ Nhật, 05/10/2008 | 15:49)
UBND tỉnh Quảng Nam vừa có văn bản thu hồi đất của sáu dự án đăng ký xây dựng khu du lịch ven biển Điện Bàn - Hội An bị “ngâm”. Đây là những dự án đã được cấp phép từ năm 2007 về trước nhưng đến nay triển khai chậm, thực hiện không đúng cam kết.
Thu hồi đất sáu dự án khu du lịch bị “ngâm”
Thu hồi đất sáu dự án khu du lịch bị “ngâm”

Đó là dự án xây dựng resort tiêu chuẩn 5 sao của Công ty TNHH thương mại và đầu tư Hải Long; dự án của Công ty TNHH Dinh Street xây dựng khu du lịch 5 sao; dự án của Công ty cổ phần Mỹ Việt; dự án của Công ty cổ phần Sài Thành xây dựng khu du lịch sinh thái, villa, sân golf; dự án khu du lịch sinh thái biển của Công ty TNHH Pegasus Fund 1 và dự án khu du lịch làng quê Việt của Công ty TNHH Quê Việt.

UBND tỉnh đã giao tổ tư vấn các dự án đầu tư du lịch ven biển Điện Bàn - Hội An kiểm tra, rà soát các thủ tục, hồ sơ pháp lý, xét đủ điều kiện trình tỉnh thu hồi đất, kể cả diện tích đất lúa. Sau đó sẽ giao cho các địa phương tổ chức bán đấu giá.

Bài viết bạn quan tâm


Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích
Bộ Giao thông-Vận tải (GTVT) cho biết trong số 7 dự án đường sắt đô thị có đến 6 dự án bị vỡ tiến độ, phải điều chỉnh tổng mức đầu tư, thời gian hoàn thành.
Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 20/NQ-CP về dự án xây dựng một số đoạn đường bộ trên tuyến cao tốc Bắc Nam phía Đông, giai đoạn 2017 - 2020. Nghị quyết này có nhiều quy định siết chặt năng lực của các nhà đầu tư để loại bỏ những nhà đầu tư yếu kém.
Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ
Sau khi đề xuất thu thuế tài sản của Bộ Tài chính được đưa ra, dư luận ngay lập lực phản ứng mạnh mẽ, nhất là đối với thuế nhà ở rên 700 triệu đồng. Để tăng tính thuyết phục, Bộ Tài chính đã đưa ra một ví dụ cụ thể về cách tính thuế nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam