Thu hẹp diện tích dự án công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng

(Thứ Năm, 26/06/2008 | 08:49)
Ông Dương Văn Hữu, ngụ ấp 2, xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa (Long An), người đứng đơn kiến nghị UBND tỉnh Long An xét lại dự án “công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng” cho biết sở Tài nguyên và môi trường tỉnh tổ chức cuộc họp với chính quyền xã, huyện và một số hộ dân nằm trong dự án.
Thu hẹp diện tích dự án công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng
Thu hẹp diện tích dự án công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng

Bà Huỳnh Thị Phép, phó giám đốc sở Tài nguyên môi trường tỉnh kết luận: “Trước mắt thu hẹp dự án, đồng thời lãnh đạo địa phương tiếp tục vận động, giải thích để người dân chấp hành chủ trương của tỉnh”.

Với sự chỉ đạo này, ông Lê Anh Thúy, chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa đề nghị UBND tỉnh và các ngành có liên quan xem xét cho tiếp tục triển khai dự án có điều chỉnh giảm bốn thửa đất của bốn hộ Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Phạm Thị Yến, Dương Văn Nghiêm và Dương Thị Bạch Tuyết với diện tích 10.574m2.

Được biết, dự án có diện tích 25ha làm ảnh hưởng đến 52 hộ dân.

Bài viết bạn quan tâm


Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định
Đây là lưu ý quan trọng trong thông tư 10/2018/TT-BTC nhằm sửa đổi, bổ sung Thông tư 76/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thu tiền sử dụng đất. Thông tư này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 20/3/2018.
Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi? Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi?
Chứng khoán ồ ạt trồi sụt, vàng, USD “thiếu sóng”, kênh bất động sản dù ấm lên nhưng đòi hỏi nhiều vốn, trong khi gửi tiết kiệm lãi suất không cao lại có khả năng bị mất tiền. Vậy, nên đầu tư vào đâu để có sinh lời trong năm 2018?
Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt
Sau Tết âm lịch, thị trường bất động sản tại TP.HCM và các vùng lân cận bước vào đợt sốt mới với sự gia tăng số lượng giao dịch và giá cả.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam